Trong game online, đặc biệt là những tựa game kiếm hiệp tình duyên có yếu tố kết hôn thì phái nữ luôn được ưu ái và có những đặc quyền. Bên cạnh đó game lại cho giao dịch một cách tự do, nhiều vật phẩm khi quy đổi ra tiền Việt có giá trị hàng chục triệu đồng. Nhận thấy điều này, một số đối tượng ngoài việc lập acc giới tính nữ còn tạo cho mình một nick facebook ảo, liên tục cập nhật những hình ảnh xinh đẹp sau đó tham gia vào hội nhóm game nhằm mục đích lừa đảo.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, vừa qua cộng đồng Bá Vương Chi Mộng đã dậy sóng bởi cuộc điều tra thật giả của nick facebook HV, một nhân vật khá nổi tiếng trong game.

Cùng một ảnh giống nhau được đăng tải vào 20/4/2014 và 5/2015

Cùng một ảnh giống nhau được đăng tải vào 20/4/2014 và 5/2015

“Đáng lẽ mình không nói đâu nhưng không thể để mọi người bị lừa được, cái người có tên facebook là HV này lấy ảnh của một số bạn gái xinh xinh đăng lên mục đích không biết để làm gì. Sợ mọi người nhìn và tấm hình hiền lành dễ thương đó bị gạt nên đăng lên để cảnh báo” – một bạn chia sẻ.

Ngay sau nghi vấn được đưa ra, nick HV đã đưa ra nhiều luận điểm để bảo vệ mình

“… Mọi người cho em hỏi game này ra được mấy tháng, em nhớ không nhầm là 15 hay 25 tháng 1 hay tháng 2 năm 2015. Các thánh lên trang cá nhân tui giống như bạn trong ảnh xem tui chơi face từ bao giờ nhé…” – HV đưa ra luận điểm chứng tỏ nick này đã được tạo từ trước khi game ra mắt.

Trần tình của nick HV, được một số người đứng ra bênh vực.

Trần tình của nick HV, được một số người đứng ra bênh vực.

Tuy nhiên sự việc không dừng lại ở đó, nick facebook Đúng Hay Sai tiến hành điều tra sâu và phát hiện ra được sự thật

“Sự thật về HV, gương mặt đang đình đám trong group chúng ta mấy ngày nay. Mình không định nói ra vấn đề này đâu, nhưng mình cảm thấy rất bất công cho những người đứng ra vạch trần và nói lên thân phận của HV.

Đầu tiên, người mà HV lấy hình ảnh là một hot girl nổi tiếng ở Hà Nội với tên thật là NTT đang là học sinh của trường THPT Xuân Đỉnh. Mọi người đều biết, nhưng không ai muốn đứng ra vạch trần V nên V tưởng không ai biết cả…”

Và đỉnh điểm của sự việc là cộng đồng Bá Vương Chi Mộng đã tìm ra và liên hệ đến facebook chính chủ – hotgirl NTT để làm sáng tỏ sự việc. NTT đã lên tiếng xác nhận .

Chơi game với những mối quan hệ ảo trước đến nay không phải không gặp nhưng đây là lần đầu tiên sự thật được cộng đồng game thủ quan tâm và truy tìm cho đến cùng như ở Bá Vương Chi Mộng. HV cũng đã nhận được bài học thích đáng cho mình nhưng hơn hết cả là tình bạn, tình người trong Bá Vương Chi Mộng đã minh chứng ranh giới giữa ảo và thật trong thế giới game đã không còn, lừa đảo và dối trá không có chỗ để tồn tại.

>> Hàng loạt nữ game thủ xinh đẹp bất ngờ được mời đến SohaGame

Rate this post