Từ nhiều tháng nay, cộng đồng game thủ Việt đã và đang chờ đón một tựa game client 3D chất lượng, đủ sức hấp dẫn. Bởi sau sự ra đi của nhiều tên tuổi lớn trong dòng game cài đặt, chưa có sản phẩm nào đáp ứng được thị hiếu của cộng đồng. Liệu rằng Kiếm Ma có thể làm được điều mà game thủ mong chờ, khi biết rằng theo đánh giá của các trang tin game tại Việt Nam cũng như những game thủ đã trải nghiệm phiên bản nước ngoài, đây là sản phẩm client 3D ấn tượng cả về đồ họa lẫn gameplay. Mỗi người chơi sẽ phải tự trả lời câu hỏi đó khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Kiếm Ma (tên gốc Thôn Phệ Thương Khung) là tựa game client 3D được kỳ vọng nhất trong nửa đầu 2015. Với nền đồ họa đẹp mắt, chiến trận trên không mới lạ, đi kèm với bộ cài nhẹ, đây là tựa game hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đối với cộng đồng game thủ trong mùa hè này. Gần đây nhất, thông tin về Võ Đang – môn phái được xem đã vượt ngưỡng tu luyện kiếm thuật tại nhân giới và đang trên đường theo đuổi sự nghiệp tu tiên.

Clip giới thiệu môn phái Võ Đang trong Kiếm Ma

Võ Đang lấy đạo giáo làm chủ, theo đuổi việc tu tiên. Đệ tử Võ Đang xuất thân là đạo sĩ, ẩn cư tu hành không tham gia phân tranh thế tục, không can thiệp thiện ác, chuyên tâm tu luyện để trở thành tiên nhân. Chiêu thức chủ yếu là nội công kết hợp với đạo pháp, võ công của Võ Đang quỷ thần khó đoán, siêu phàm thoát tục.

Đệ tử Võ Đang không phân biệt Nam hay Nữ, bất cứ nhân tài có tâm tính hướng thiện đều có thể gia nhập môn phái. Sử dụng vũ khí là kiếm, bản lĩnh võ đang khi đứng trong thiên hạ xứng đáng được trao danh “Nhân Kiếm Hợp Nhất” bởi trình độ trở nên xuất thần nhập hóa, những kỹ năng chính mà Võ Đang thường dùng để giao chiến với kẻ thù:

Nhân Kiếm Hợp Nhất: Gây sát thương pháp thuật số đông đối thủ.

Thái Cực Thần Công: Gây sát thương pháp thuật đồng thời đi kèm với hiệu ứng đóng băng, khi bị kẻ thù tất công Thái Cực Thần Công có tỷ lệ giải trừ hiệu ứng.

Vô Ngã Tâm Pháp: Miễn dịch sát thương thông qua nguồn nội lực hộ thân.

Huyết Âm Kiếm: Tự đóng băng bản thân khi gặp bất lợi, lúc giải trù sẽ thi triển thêm Thái Cực Thần Công.

Thiên Địa Vô Cực: Gây một lượng sát thương cực lớn lên hầu hết đối thủ gần đó.

Nhận xét: Võ Đang chuyên về công phép tầm xa, sát thương cao, có thể khống chế đối thủ tốt.

Ưu điểm: Đánh xa, sát thương cao.

Nhược điểm: Phòng thủ và sinh lực thấp.

Với những thông số về nhân vật, phải chăng Võ Đang là một môn phái mạnh thực sự? Hãy tìm hiểu thêm thông tin về Kiếm Ma và môn phái mà bạn yêu thích tại: facebook.com/KiemMa

 

>>Về Việt Nam, liệu Kiếm Ma sẽ là “cú giáng” mạnh vào thị trường Game Client 3D?

Rate this post