Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 22/4 vừa qua, tại trụ sở VTC Game đã tổ chức buổi test trải nghiệmĐột Kích 2.0. Nhưng có vẻ như khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ của buổi họp báo chưa đủ để có thể trải nghiệm hết cũng như hiểu rõ về phiên bản này khi mà những thay đổi của nó không phải là ít.

Picture 1

Hình ảnh buổi test Đột Kích 2.0 tại trụ sở VTC Game

Trở về từ buổi test Đột Kích 2.0 cặp vợ chồng Vũ Tiến Sơn và Nguyễn Việt Hà – cặp đôi khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Đột Kích bởi mối tình duyên Nam-Bắc của mình, luôn thắc mắc về tính năng bạn bè trong game, đặc biệt là việc gửi tin nhắn offline. Vũ Tiến Sơn – cựu thành viên team Freedom (Á quân WCG 2012), cho rằng giống như trước đây, việc gửi tin nhắn offline cho bạn bè là điều không thể, cần phải cả 2 người cùng online mới có thể nói chuyện được với nhau; trong khi phu nhân của anh là Nguyễn Việt Hà – nữ game thủ Đột Kích TP. Hồ Chí Minh lại quả quyết đây là điều hoàn toàn có thể làm được trong phiên bản 2.0.

Picture 3

Bộ hình cưới lãng mạn độc đáo của cặp vợ chồng “tài sắc vẹn toàn” của Đột Kích

Picture 4

Cặp vợ chồng Vũ Tiến Sơn và Nguyễn Việt Hà mặc áo đôi đến tham dự buổi test Đột Kích 2.0 tại VTC Game

Có lẽ vì đến với buổi test ngày hôm qua hai người đều mang tâm thế của một game thủ độc lập nên họ ngồi khá xa nhau. Bản thân cả Vũ Tiến Sơn và Nguyễn Việt Hà đều là những game thủ “lão làng” của Đột Kích có quan điểm chơi game của riêng mình nên họ cũng khá tin tưởng vào nhận định của mình mà không trao đổi với nhau hay thắc mắc với NPH. Chính vì thế mà khi trở về nói chuyện với nhau về buổi test Sơn và Hà mới phát hiện ra những điểm khác nhau và đã có màn tranh luận không hề kiêng vợ nể chồng gì trên Facebook.

Picture 12

Status được Nguyễn Việt Hà chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình tranh luận với chồng về tính năng bạn bè trong Đột Kích 2.0

Liên hệ với Nguyễn Việt Hà về trải nghiệm tính năng bạn bè trong test Đột Kích 2.0 vừa qua chúng tôi được biết. “Trong buổi trải nghiệm, ngoài việc bên cạnh những thay đổi về giao diện, bản đồ, vũ khí, chế độ đấu Rank thì mình cũng đã trải nghiệm năng bạn bè mới với những người bạn trong game của mình để test xem “độ đặc biệt” của nó và phát hiện ra rằng tính năng này cho phép người chơi gửi tin nhắn cho bạn bè ngay cả khi họ không online. Mình cảm thấy khá ấn tượng với điểm này bởi điều này sẽ các game thủ dễ dàng kết nốitrao đổi với đồng đội, chiến hữu của mình trong game hơn.”

Picture 6

Giao diện hòm thư gửi tin nhắn tới bạn bè của Đột Kích 2.0

Picture 9

Nhận thư mời tham gia trận đấu cùng bạn bè

Đồng thời khi được “hỏi nhỏ” về chuyện mâu thuẫn với ông xã thì Hà cười cười và vui vẻ đáp: “Chuyện cho ngủ gầm giường ấy là tại ổng không tin mình. Cứ cãi mình về chuyện không gửi được tin offline. Mình cũng dỗi dỗi mất gần buổi tối rồi hai vợ chồng thủ thỉ tâm sự mới phát hiện ra hóa ra là hôm ấy ổng vẫn đinh ninh rằng giống như phiên bản cũ chỉ gửi được tin cho bạn bè online nên cũng ko gửi thử cho bạn bè offline nào. Nên sau đó mình đã giải thích cho ổng như vừa nãy nói đó vậy là ổng chịu liền và xin lỗi mình rối rít ngay, hai vợ chồng làm hòa và giờ ổng đang đi mua kem xin lỗi mình này.”

Picture 13

Sau những phút dỗi hờn nhau hai vợ chồng đáng yêu này lại vui vẻ đùa vui bên nhau

Thật vui vì sau những phút giây căng thẳng hai vợ chồng lại “tìm được tiếng nói chung”. Và quả thực những cặp đôi như Hà và Sơn là không hề hiếm trong thế giới game nói chung và Đột Kích nói riêng . Chính bởi game thủ là những người tư duy độc lập và quyết đoán nhưng cũng rất chính trực biết nhận sai. Quả thực mẫu thuẫn nhỏ này không chỉ không làm sứt mẻ tình cảm của cả hai mà còn như một liều thuốc giúp tình yêu hai người thăng hoa hơn và hi vọng sẽ được nhìn thấy cặp vợ chồng này cùng nắm tay nhau đứng trên đỉnh vinh quang của đấu trường Đột Kích quốc tế sẽ được tổ chức trong năm 2015 tới đây.

Thông tin chi tiết về tính năng gửi bạn bè Đột Kích 2.0

Khác với phiên bản trước, Đột Kích 2.0 cho phép người chơi có thể gửi tin nhắn cho những người không online một cách dễ dàng vì vậy dù có thể trong khoảng thời gian đó bạn không online song bạn vẫn có thể nắm bắt được những trao đổi của bạn bè qua hệ thống gửi tin mới của Đột Kích 2.0.

Bên cạnh việc gửi tin nhắn offline, tính năng bạn bè cũng được nâng cấp lên rất nhiều trong phiên bản 2.0 của Đột Kích, giúp người chơi có một hệ thống liên lạc thông minh và tiện lợi nhấtĐồng thời, việc chơi cùng bạn bè tại một phòng đấu cũng dễ dàng hơn khi game thủ có thể nhận lời mời của bạn bè ngay tại hộp thư đặc biệt góp phần biến tựa game online này trở thành một “mạng xã hội Đột Kích 2.0 thu nhỏ”.

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

 

>> Dàn báu vật cực chất của phiên bản Đột Kích 2.0

Rate this post