Kể từ khi ra mắt, 02 trang fanpage và forum của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (VLTK3) thu hút đông đảo game thủ tham gia tương tác, thảo luận. Ngoài vai trò kết nối cộng đồng, các địa chỉ trên còn chăm sóc game thủ thông qua các sân chơi, sự kiện được tổ chức liên tục.

Pet “độc” Hoa Hoa xuất hiện tại Fanpage VLTK3

Hiện tại, Fanpage VLTK3 là địa chỉ giao lưu đáng tin cậy của hơn 15.000 game thủ. Đặc biệt, các sân chơi, hoạt động trên fanpage thường thu hút độ quan tâm không nhỏ của các thành viên.  Chỉ trong tháng Sáu năm nay, địa chỉ này có đến 03 sân chơi với những thể thức đơn giản nhưng số lượng quà tặng khá hấp dẫn.
VLTK3 – Dành ưu tiên cho các sân chơi cộng đồng 1
Cuồng nhiệt World Cup

Theo đó, cả 02 sân chơi Đoán Tên Trang Bị Nhận Ngay Quà Hot (17 – 19/6/2014) và Võ Lâm 3 Đồng Hành Cùng World Cup (16/6 – 21/6/2014) cùng tổ chức song hành và thu hút gần 1.000 lượt tham gia.

VLTK3 – Dành ưu tiên cho các sân chơi cộng đồng 2
Hoa Hoa – chú Pet đáng yêu trong VLTK3
Trong đó, sân chơi Đồng Hành Cùng World Cup có vẻ náo nhiệt hơn hẳn. Để hòa theo sự cuồng nhiệt bất tận của các tín đồ túc cầu giáo khắp thế giới, người chơi phải đưa ra chính xác dự đoán kết quả tỉ số các trận đấu, sau đó ngồi rung đùi tận hưởng các trận cầu hấp dẫn và sáng hôm sau là có thể nhận quà. 20 code 07 ngày chơi cùng 05 pet Meo Meo là phần thưởng đặc biệt, dành riêng cho những “chuyên gia” bóng đá, chỉ xuất hiện duy nhất tại Fanpage VLTK3.
VLTK3 – Dành ưu tiên cho các sân chơi cộng đồng 3
Gối VLTK3 – quà tặng hiện vật thú vị

Trong cuối tháng 6/2014, Fanpage sẽ tiếp tục “quay” game thủ trong những câu hỏi IQ cân não qua chuỗi sự kiện với phần thưởng là code thời gian chơi, áo, gối,…

“Vạch lá tìm sâu” nhận giờ chơi miễn phí

Tại Forum VLTK3, hoạt động cộng đồng cũng không kém phần sôi nổi khi người chơi được góp ý – báo lỗi game thẳng thắn tại sân chơi Báo Lỗi Hay – Nhận Quà Ngay. Sân chơi khởi động từ ngày 16/6/2014, kéo dài vĩnh viễn, và nhận được sự quan tâm rất lớn từ đội ngũ điều hành VLTK3. Ban điều hành VLTK3 đã treo giải thưởng là thời gian chơi tùy theo từng mức độ lỗi mà game thủ báo. 

Tính đến thời điểm hiện tại, sân chơi này đã nhận được gần 30 ý kiến xoay quanh các lỗi hiển thị hoặc dịch thuật. Theo đại diện Ban điều hành sản phẩm, những đóng góp này vô cùng giá trị để khâu vận hành VLTK3 ngày một hoàn thiện, chất lượng hơn.

VLTK3 – Dành ưu tiên cho các sân chơi cộng đồng 4
VLTK3 ngập tràn hoạt động

Tại Forum, các hoạt động sân chơi đều hướng đến game thủ cũ và mới. Ví dụ như 02 sân chơi Thần Tướng Diệt Lang Nha và Luyện Hóa Bảo Khí đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ game thủ. Diễn ra trong vòng 01 tuần từ 13/6 – 20/6/2014, đã có hơn 100 lượt tham gia 02 sân chơi này để nhận code tân thủ, Rương Phúc Lộc, trang sức, thú cưng,…

Dù quy mô tổ chức không lớn, nhưng những hoạt động mang tính chất đơn giản, thường xuyên, liên tục sẽ mang đến cho người chơi sự giải trí lành mạnh. Trong thời gian tới, ngoài việc tiếp tục phát triển những hoạt động cộng đồng thì game sẽ khai cuộc giải đấu đầu tiên mang tên Danh Kiếm Tranh Hùng để gia tăng tính kết nối giữa những người chơi VLTK3.  

Cùng tham gia VLTK3 tại http://volam3.zing.vn với một cộng đồng game thủ mê kiếm hiệp.

Rate this post