Sau khi chính thức ra mắt, Manga Heroes đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng. Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một sản phẩm cũ đã từng phát hành ở Việt Nam, nhưng đây chỉ là ý kiến chủ quan của những người chưa từng chơi Manga Heroes. Bởi khi đặt chân vào trò chơi, bạn sẽ được thưởng thức một không gian hoàn toàn mới lạ, có chất riêng và chỉ xuất hiện trong Manga Heroes.

Sản phẩm chính chủ và được đầu tư mạnh tay

Không giống như nhiều webgame trôi nổi trên thị trường hiện nay, Manga Heroes đã được mua bản quyền phát hành đàng hoàng ở Việt Nam. Nhà phát hành cũng đóng góp ý kiến để đưa vào game những thay đổi lớn như bổ sung hệ thống nhân vật mới, giảm giá thương thành, điều chỉnh độ khó phụ bản, cân bằng hóa các vật phẩm, nhân vật, skill.

Đặc biệt, nhà phát hành sẽ liên tục tổ chức các event in-game, các hoạt động trên fanpage, diễn đàn để thu hút game thủ. Mới đây, clip hài của thánh chế Đỗ Duy Nam quảng bá cho Manga Heroes cũng đã thu hút được một lượng người xem đông đảo. Nó cho thấy sự đầu tư quyết liệt và rầm rộ của nhà phát hành, khác hẳn động thái âm thầm ra mắt như sản phẩm cũ.

Trở lại và lợi hại hơn xưa

Trong quá khứ, làng game Việt đã từng chứng kiến sự đóng cửa vội vàng của rất nhiều tựa game đình đám, nhưng khi quay trở lại game đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ. Điều đó đang dần được chứng tỏ trong Manga Heroes khi lượng game thủ cũ đã bắt đầu quay trở lại với game, song song với số game thủ mới ồ ạt đổ bộ mỗi ngày.

Đặc biệt khi sản phẩm cũ đã vội vàng đóng cửa khi cộng đồng vẫn đang ủng hộ hết sức nhiệt tình, điều đó càng làm cho Manga Heroes chiếm được cảm tình của nhiều game thủ khi đây được xem là phiên bản cải tiến vượt trội hơn rất nhiều so với bản cũ. Nhà phát hành hiện tại cũng rất biết chiều lòng người chơi bằng cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình và quan tâm đến sản phẩm từng ngày từng giờ.

Kết

Ở thời buổi vàng thau lẫn lộn hiện nay, tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp với sở thích đã khó, gắn bó với sản phẩm đó càng khó hơn. Trong bối cảnh đó, Manga Heroes tự tin là một tựa game độc lạ dành cho các fan đam mê truyện tranh và sẵn sàng gắn bó với game thủ trong một thời gian rất dài.

Trang chủ: http://manga.slg.vn/

 

>> Vì sao Manga Heroes được mệnh danh là game giống truyện nhất?

Rate this post