Game Hay

Toyota ninh kiều: hướng dẫn sử dụng vietmap v27 lên s1, vietmap v27

Để một thiết bị dẫn đường VietMap có thể hoạt động tốt thì phần mềm dẫn đường là ” linh hồn” không thể thiếu. Phần mềm càng được cập nhập liên tục, được phát triển thì dữ liệu trên thiết bị càng đầy đủ, càng phục vụ cho lái xe được tốt hơn. Hiện nay VietMap S1 đang được sử dụng cho hầu hết các thiết bị dẫn đường của VietMap.

Bạn đang xem: Toyota ninh kiều: hướng dẫn sử dụng vietmap v27 lên s1, vietmap v27

Phần mềm dẫn đường VietMap S1 một phiên bản mới được cải thiện và bổ sung thêm nhiều chức năng mới so với phiên bản cũ như: dẫn đường, tìm kiếm theo địa chỉ chính xác, lộ trình hợp lý, thuật toán tìm đường thông minh có thể tìm tên đường bằng cách viết tắt, số điện thoại, mã VM,… giúp quý khách có sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm thiết bị dẫn đường của VIETMAP.

*

Ngoài ra, VIETMAP đã tập trung cập nhật dữ liệu bản đồ toàn quốc chi tiết hơn nữa, hiện tại đã cập nhật trên 3 triệu điểm địa chỉ nhà và sẽ tiếp tục tăng lên cho các lần cập nhật sắp tới. Hiện nay, các dòng sản phẩm: VietMap R79, VietMap C005, VietMap C009, VietMap C007, Papago! Z3 đều đã được nâng cấp lên phiên bản VietMapS1 trong dữ liệu cập nhật bản đồ Q1-2015.

HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT BẢN ĐỒ VIETMAP S1

*

Bước 1. Cách dùng phần mềm dẫn đường Vietmap S1 với tính năng tìm địa chỉVào  >>  >> – Chọn khu vực cần tìm là Hồ Chí Minh để tìm kết quả trong toàn Hồ Chí Minh– Nhập từ khóa cần tìm Là 690 Diệp Minh Ngọc hoặc có thể Viết tắt “690 Die” hoặc “die” hoặc “DMC”Bước 2.– Chọn kết quả trong danh sách các kết quả tìm được hoặc chọn biểu tương– Chọn ra giao lộ với đương đóBước 3.

Xem thêm: Tải Game Anh Hùng Online Cho Pc, Tải Game Siêu Anh Hùng

– Chọn “đi đến” để tạo lộ trình dẫn đi đếm điểm vừa tìm được.

Dữ liệu bản được được cập nhật liên tục bởi đội ngũ cập nhật bản đồ của VietMap và đưa lên website của VietMap trung bình mỗi 2 đến 3 tháng. Để cập nhật hiện trạng giao thông mới nhất bạn nên thường xuyên cập nhật dữ liệu bản đồ trên thiết bị của mình bằng cách truy cập vào website www.vietmap.vn , vào mục Cập nhật bản đồ, chọn phiên bản đúng với thiết bị đang sử dụng để tải về, giải nén ra trên PC và chép đè vào thư mục gốc của thiết bị đang sử dụng có chứa dữ liệu chương trình.

1. HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT BẢN ĐỒ VIETMAP S1

Bước 1: Kết nối thiết bị vào máy tính ở chế độ USBBước 2: Sao lưu thư mục dữ liệu cá nhân “NaviSave” trên thiết bị vào máy tínhBước 3: Xóa thư mục “Navi” chứa chương trình cũ trên thiết bịBước 4: Tải phiên bản cập nhật phần mềm lẫn bản đồ từ link: http://support.vietmap.vn/wiki/doku.php?id=navi:pndBước 5: Unzip file này, bên trong có thư mục “Navi”. Copy thư mục Navi này vào bộ nhớ trong của thiết bịBước 6: Copy lại thư mục dữ liệu cá nhân “Save” vào thư mục “Navi” trên thiết bị

2. HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT BẢN ĐỒ VIETMAP V27

VIETMAP hiện ngừng cập nhật dữ liệu bản đồ mới đối với phần mềm VietMap V27.

Khuyến cáo khách hàng sử dụng đầu DVD tích hợp phần mềm VietMap V17, V27 nâng cấp lên phiên bản VietMap S1

Chúng tôi lưu ý Quý khách hàng đang sử dụng đầu DVD tích hợp phần mềm VietMap V17, V27 muốn nâng cấp lên phiên bản Vietmap S1 như sau:

VIETMAP khuyến khích Quý khách hàng cập nhật phần mềm lên phiên bản VietMap S1 để trải nghiệm những tính năng tốt nhất của sản phẩm (hỗ trợ cập nhật miễn phí phiên bản VietMap S1 cho các đầu DVD)Quý khách vui vui lòng liên hệ trực tiếp VIETMAP để được hỗ trợ cập nhật lên phiên bản S1 hoàn toàn miễn phí. Hiện tại phiên bản S1 đã có thể chạy được trên phần lớn các DVD cấu hình yếu lẫn mạnh.

Xem thêm: Phần Mềm Remove Wat 2

Chúc mọi người dùng luôn thành công .

Chuyên mục: Review

Rate this post

Random Posts

Post Comment