Game Hay

TạO Usb Boot BằNg PhầN MềM CủA Microsoft

Hiện nay, nhu cầu tạo USB cài Win 10 ngày càng phổ biến. Đó là vì usb rất tiện dụng, có thể đem theo mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên để có thể cài Win 10 từ USB thì đầu tiên chúng ta phải cài Win 10 bằng file ISO hay tạo usb cài win 10 bằng rufus. Hôm nay khogame247.net sẽ giúp các bạn cách tạo USB Boot Windows 10 bằng phần mềm chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: TạO Usb Boot BằNg PhầN MềM CủA Microsoft

Bài hướng dẫn cài đặt Windows sau khi có USB Boot các bạn có thể xem tại đây:

Cách cài Windows 10 bằng USB đơn giản, hiệu quả.

Nội dung chính:

Cách tạo USB Boot Win 10 bằng file ISO chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay

Yêu cầu để tạo USB Boot Win 10 chuẩn UEFI

USB: dung lượng 6 GB – 8 GB, ngoài ra trong USB không có dữ liệu để thuận tiện khi tạo USB boot Windows 10 UEFI.Phần mềm tạo USB Boot Windows 10, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn tạo USB boot Win 10 bằng Rufus 3.5Windows USB/DVD Download Tool.

Cách tạo USB Boot Win 10 bằng file ISO chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tạo usb boot Windows 10 khác nhau. Có thể liệt kê một vài công cụ như Yumi, FlashBoot, Universal USB Installer, RMPrepUSB… Nhưng nổi trội hơn cả đó chính là công cụ Rufus,Windows USB/DVD Download Tool Media Creation Tool. Ngay bên dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước tạo usb cài win 10 bằng 3 phần mềm đã quá quen thuộc này.

Xem thêm: Phần Mềm Kbivms Dành Cho Máy Tính, Dowload Kbvision Pc

Sử dụng Windows USB/DVD Download Tool tạo USB Boot Windows 10

Đầu tiên, để có thểcài Win 10 bằng file ISO, bạn cần tải Windows USB/DVD Download Tool tại trang chủ của Microsoft tại liên kết sau:

Tải Windows USB/DVD Download Tool.

Sau đó cài đặt như các phần mềm thông thường.

Bước 1: Tiếp theo, để có thể cài đặt USB boot Windows 10. Bạn mở ứng dụng Windows USB/DVD Download Tool đã cài đặt ở trên. Lựa chọn Browser tìm đến file ISO Windows 10 đã tải. Sau đó bấm Next.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 8: Sau khi quá trình hoàn tất, bạn hãy nhấn nút Finish. Và hãy thử Cài đặt Windows 10 bằng USB ngay nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Phần Mềm Quét Mã Vạch Cho Iphone : 8 Bước (Kèm Ảnh)

Như vậy, khogame247.net đã hướng dẫn các bạn cách tạo USB Boot Windows 10 bằng file ISO và phần mềm Rufus thành công. Nếu các bạn gặp khó khăn trong vấn đề cài đặt thì hãy mail cho mình nhé. Mình sẽ giải đáp sớm nhất cho các bạn.Chúc các bạn tạo usb boot win 10 thành công.

Chuyên mục: Review

Rate this post

Random Posts

Post Comment