Game Hay

PhầN MềM Xóa Folder CứNg ĐầU

Việc trên máy tính có những phần mềm khó xóa, áp dụng những cách xóa thông thường nhưng sau đó file vẫn còn sót lại là một hiện tượng khá phổ biến.

Bạn đang xem: PhầN MềM Xóa Folder CứNg ĐầU

Vậy, làm cách làm để có thể xóa sạch hoàn toàn các file trong máy. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số phần mềm xóa file cứng đầu trên win nhanh chóng nhất, mời bạn tham khảo.

Lý dotại sao không thể xóa được file trên máy tính

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc người dùng không thể xóa được các tệp tin trên máy tính, tiêu biểu như một số nguyên nhân thường thấy sau đây:

Do file mà bạn muốn xóa đang ở phân vùng ổ cứng với định dạng NTFS – định dạng tiên tiến nhất của Microsoft.Do file mà bạn muốn xóa đang được sử dụng bởi một chương trình khác nào đó.Quá trình gặp lỗi sao chép file lên ổ cứng cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến việc không xóa được file.Do file của bạn đang sử dụng hoặc đang chạy ngầm.

Một số phần mềm xóa file cứng đầu trên Windows 10, 7 miễn phí

Dưới đâu là một số phần mềm xóa file cứng đầu mà chúng tôi tổng hợp lại được

1. Revo Uninstaller – Phần mềm dọn dẹp, xóa file cứng đầu khỏi máy tính

*
*
*
*

PCHunter – Phần mềm Xóa bỏ file khó cứng đầu cực mạnh

Phầm mềm xóa file cứng đầu PCHunter cũng là một phần mềm đang được đánh giá cao về chất lượng xóa file nhanh chóng.

Chức năng chính của phần mềm này đó chính là hỗ trợ tiêu diệt virus, quản lý hệ thống và loại bỏ phần mềm gián điệp.

Xem thêm: Những Cách Từ Chối Lời Tỏ Tình Của Con Trai Tế Nhị Nhất

Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng xem và xử lý hệ thống, giúp loại bỏ hoàn toàn những tệp tin rác, tập tin không còn dùng đến nữa một cách dễ dàng.

Ưu điểm của phần mềm xóa file cứng đầu này đó là:

Cho phép xem các bộ xử lý của Windows.Hỗ trợ xem, xử lý và chỉnh sửa registry hệ thống, phát hiện ra các registry đang ẩn bên trong.Tim thấy được file ẩn và có thể xóa được các thư mục bị khóa.Hỗ trợ xem các tiến trình đang chạy hoặc chạy ẩn, cho phép tạm ngừng hay kết thúc một tiến trình.Tính năng quản lý mạng Network.

Qua bài viết này chắc chắn các bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề cũng như có thêm gợi ý về các phần mềm xóa file cứng đầu. Từ đó, máy tính của bạn sẽ được dọn dẹp sạch sẽ giúp cho quá trình sử dụng đượcổn định và nhanh chóng.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Ps4 Trên Pc, Thực Hư Chuyện Có Thể Giả Lập Ps4 Trên Pc

Mọi vấn sẽ đề thắc mắc nào khác nếu như các bạn cần chúng tôi hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được giải đáp nhanh chóng.

Chuyên mục: PC

Rate this post

Random Posts

Post Comment