Game Hay

PhầN MềM Mô PhỏNg ĐiệN Công NghiệP

Phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp là một ứng dụng cho phép người dùng thiết kế các mạch chi tiết để sửa chữa, thiết kế mới và bảo trì các mạch điện. Phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp cung cấp số lượng lớn các chức năng, khả năng mô phỏng hoạt động của mạch trên bảng mạch, IC. Dưới đây, khogame247.net sẽ chia sẻ top 5 phần mềm vẽ mạch công nghiệp phổ biến nhất.

Bạn đang xem: PhầN MềM Mô PhỏNg ĐiệN Công NghiệP

Phần mềm vẽ mạch công nghiệp Altium Designer

Altium Designer là phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp được in bởi bảng mạch in. Đây là phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp nổi tiếng và chuyên nghiệp được phát triển bởi Altium Limited – Úc. Hiện nay, Altium Designer rất phổ biến ở Việt Nam. Ngoài tính năng vẽ mạch in nổi tiếng, Altium Designer còn hỗ trợ xuất tệp thống kê linh kiện điện tử.

*

Các tính năng của phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp Altium Designer:

Khả năng nối dây theo thuật toán tối ưu, phân tích và lắp ráp các thành phần hoàn chỉnh.Giao diện phần mềm chỉnh sửa thân thiện.Hỗ trợ tính năng thiết kế tự động đơn giản, dễ dàng.Khả năng mô phỏng các mạch điện trong không gian 3D (mạch 3D).

Với những ưu điểm này, Altium Designer là một trong những phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp tốt nhất cho đến nay. Giúp bạn tạo ra các bảng mạch công nghiệp chất lượng cao.

Phần mềm vẽ mạch điện Sprint Layout

Sprint Layout là một trong top các phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp nổi tiếng với dung lượng khá nhỏ. Mặc dù nhỏ gọn nhưng Sprint Layout rất chuyên nghiệp, phần mềm cho phép vẽ 2 lớp. Phần mềm này là một ứng dụng để vẽ mạch với khả năng vẽ bảng điện, công nghiệp số 1.

*

Phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp Sprint Layout

Các tính năng của phần mềm Sprint Layout:

Phần mềm chính được tập trung vào vẽ mạch thủ côngCông suất cực nhẹTạo “tấm” đổ dòng rất nhanhĐối với khả năng vẽ 2 lớpThư viện khổng lồ giúp mọi người xác định lỗ hổng, tạo tài nguyên mới.

Nếu bạn là một nhà thiết kế mạch chuyên nghiệp, bạn nên thử Sprint Layout. Nó sẽ làm bạn ngạc nhiên với các mạch điện cho thấy hiệu suất công nghiệp hoàn hảo.

Phần mềm vẽ mạch công nghiệp OrcadOrcad là một phần mềm thiết kế mạch. Orcad là bộ phần mềm bao gồm rất nhiều phần mềm giúp chúng tôi trong quá trình thiết kế mạch. Orcad Capture để vẽ sơ đồ nguyên lý, Bố cục để vẽ mạch in, Pspice để mô phỏng …

Hiện tại, Orcad cho phép chúng ta tận dụng tối đa nhiều chức năng. Chỉ với điều đó, bạn có thể làm như sau:

Vẽ sơ đồ mạch điện của nguyên lý, vẽ lại mạch in cùng với chỉ số chính xác cao, chạy chương trình giả lập, sửa bất kỳ lỗi nào xuất phát từ quá trình làm việc.

Xem thêm: Tải Game Chạy Đua Miễn Phí, Couple Run Game Chạy Đua 2 Người Vui Nhộn

Phần mềm vẽ mạch Proteus

Proteus được xem là phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp hiện đại nhất nhì hiện nay. Proteus có khả năng mô phỏng các mạch điện hoàn hảo. Proteus là một phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp dễ sử dụng với giao diện thân thiện và hỗ trợ hầu hết tất cả các hệ điều hành hiện tại.

Các tính năng hữu ích của phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp Proteus:

Có 8 gói thiết kế khác nhau để lựa chọn.Sẵn sàng mô phỏng trực tiếp với hơn 800 IC điều khiểnNhững ưu điểm chính đòi hỏi người dùng phải có kiến ​​thức kỹ thuật.

*

Phần mềm vẽ mạch công nghiệp Proteus

Phần mềm vẽ mạch điện chuyên nghiệp CADe-SIMU

Phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp CADe-SIMU cung cấp cho các kỹ sư khả năng vẽ và thiết kế mạch đơn giản và nhanh chóng. Không chỉ vậy, CADe-SIMU còn có khả năng mô phỏng mạch hoàn toàn và chuyên nghiệp. Điều đáng chú ý là phần mềm này cũng có phiên bản tiếng Việt giúp bạn sử dụng dễ dàng các chức năng của phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp này.

*

Phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp CADe-SIMU

Các tính năng chính của phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp CADe-SIMU:

Phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp này rất thuận tiện khi vẽ sơ đồ mạch công nghiệpHỗ trợ đầy đủ cho các thiết bị công nghiệp như CB, Rơle, MCCB, Dây, …Phần mềm này rất hữu ích cho sinh viên đang học hoặc mới tốt nghiệp. Thích hợp cho mô phỏng mạch công nghiệp khi không có điều kiện để mua thiết bị thực.Là phần mềm nhẹ, có thể chạy trực tiếp mà không cần cài đặt.

Với những tính năng hữu ích này, hy vọng phần mềm sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình học tập và làm việc. Đặc biệt là những người không có điều kiện sử dụng thiết bị thực tế.

Phần mềm vẽ mạch điện AutoCAD Electrical

Không có gì lạ khi AutoCAD Electrical nằm trong top các phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm, bạn cần mua chúng từ nhà sản xuất. Bạn có thể tải về bản dùng thử ngay tại đây

Phần mềm là hệ thống kỹ thuật điện phức tạp phức tạp nhất. Đặc biệt bao gồm tất cả các chức năng của phần mềm AutoCAD chính. 

Các tính năng chính của phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp bao gồm:

Tạo báo cáo tài liệu điện tự động, dễ dàng cộng tác với khách hàng và nhà cung cấp. Đơn giản để tổ chức các tập tin trong một dự án lớn. Có thể xuất bản PDF dễ dàng.Có thể vẽ bố trí bảng mạch điều khiển thông minh, cho phép thêm vào các thiết bị đầu cuối. Menu được tô sáng trong phần mềm AutoCAD Electrical giúp chỉnh sửa cực kỳ nhanh chóng.Khả năng tự động đánh số dây, khả năng tái sử dụng thiết kế mạch. Thư viện với hàng trăm ngàn ký hiệu sơ đồ mạch tiêu chuẩn.

*

Phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp AutoCAD Electrical

Ngoài ra, AutoCAD Electrical có nhiều tính năng đặc biệt mà bạn nên tải xuống và tìm hiểu. AutoCAD Electrical yêu cầu người dùng phải có Circu chuyên nghiệp.

Xem thêm: Gamehot24H – Soraka Mua 8

Trên đây là top 5 phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp tốt nhất mà khogame247.net đã thử nghiệm. Hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn sử dụng phần mềm vẽ mạch điện công nghiệp thành công.

Chuyên mục: PC

Rate this post

Random Posts

Post Comment