Game Hay

PhầN MềM LậP Kế HoạCh Cá Nhân

Trong thời đại 4.0, việc tận dụng công nghệ để thúc đẩy hiệu suất công việc rất cần thiết, đặc biệt phần mềm lập kế hoạch cá nhân hiệu quả.

Bạn đang xem: PhầN MềM LậP Kế HoạCh Cá Nhân

Bạn đang xem: Phần mềm lập kế hoạch làm việc

Phần mềm lập kế hoạch cá nhân không chỉ là giải pháp kế hoạch hoá công việc giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà chúng còn giúp bạn chủ động hơn trong cuộc sống. Cùng tham khảo để tìm cho mình ứng dụng hiệu quả nhất nào. 

Evernote

Evernote là phần mềm lập kế hoạch cá nhân phù hợp với hầu hết tất cả mọi người với nhiều đặc thù công việc khác nhau. Bạn có thể tải về ứng dụng dễ dàng tại nhiều hệ điều hành khác nhau. Ngoài tại các hệ điều hành, thậm chí là ở nền tảng website, bạn cũng có thể tận dụng Evernote một cách dễ dàng. Kể cả các ghi chú ngắn gọn cũng sẽ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

*

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm lập kế hoạch chính là giao diện vô cùng đẹp mắt, thân thiện và khoa học. Khi người ngoài nhìn vào sẽ cảm thấy thích thú tức thì. Ứng dụng sẽ hỗ trợ tối ưu cho người dùng trong việc lên các kế hoạch, tổ chức và thực hiện đạt hiệu suất cao theo nhu cầu.

Any.do

Any.DO là một trong những phần mềm quản lý công việc trên iphone, Android và các thiết bị, nền tảng khác. Any.DO hoàn hảo để nhớ tất cả những công việc và nhiệm vụ bạn phải làm hằng ngày. Nó liệt kê danh sách các công việc, đánh dấu chúng làm rồi hay chưa và tuỳ chỉnh nhắc nhở vào những thời điểm bạn cài đặt.

*

Với Task Any.DO bạn chỉ cần lên lịch các công việc, ứng dụng sẽ tự động sắp xếp chúng một cách khoa học, hơn thế bạn còn có thể thiết lập các thư mục công việc riêng biệt chẳng hạn như các công việc trên công ty, công việc ở nhà, sinh nhật,.. dễ dàng quản lý hơn. Ứng dụng có thiết kế đẹp, giao diện rõ ràng và có khả năng đồng bộ các ghi chú trên nhiều thiết bị khác nhau.

Xem thêm: Phần Mềm Vẽ 3D Online – Tạo Mô Hình 3D Online Miễn Phí Tốt Nhất Với 3Dc

Asana

*

Phần mềm mang tới môi trường làm việc chuyên nghiệp qua những không gian (workspace) riêng. Mỗi team dự án có đầy đủ mọi nội dung: tên dự án, thời gian phải hoàn thành, trình tự ưu tiên công việc. Asana còn cho phép người sử dụng theo sát tiến độ công việc qua nhiều thiết bị khác nhau nhờ vào đồng bộ hoá hoặc thêm vào những bình luận, file đính kèm, ghi chú, inbox … một cách hết sức linh hoạt để có thể cập nhật, tăng cường sự tương tác giữa các thành viên trong nhóm dự án

Trello

Đây có thể được gọi là phần mềm nhắc nhở công việc android, iOS và nền tảng web có cách sử dụng độc đáo và dễ hiểu nhất hiện nay. Cách thức hoạt động của Trello là sẽ cho phép bạn tạo ra nhiều Dự án và trên mỗi Dự án đó bạn sẽ tạo ra các list việc cần làm, trong mỗi list việc làm đó sẽ có nhiều công việc cần xử lý để bạn quản lý từng việc làm.

*

Không chỉ có vậy, nó còn hỗ trợ làm việc theo nhóm rất tốt bởi vì nó cho phép bạn gửi lời mời không giới hạn vào tham gia làm việc chung với dự án, bạn có thể ủy quyền họ theo dõi một list nào đó hoặc họ có thể tự tạo thêm các list và bổ sung công việc vào.

Đây là một lập kế hoạch cá nhân, quản lý dự án hoàn toàn miễn phí, nên bạn có thể sử dụng thoải mái nhé. Đây cũng là một trong số các ứng dụng mới được nhiều người sử dụng trên thế giới, có thể áp dụng vào các dự án nhỏ hoặc lớn.

Xem thêm: Cách Cài Toolkit Math, Phần Mềm Toolkit Math, Toolkit Math

khogame247.net

Khác với những ứng dụng trên, khogame247.net thiên về giải pháp chấm công bằng QR code và chấm công bằng nhận diện khuôn mặt.

*

Trên đây là những ứng dụng và phần mềm giúp lập kế hoạch công việc cá nhân hàng ngày tốt nhất cho bạn. Thử dùng để giúp cuộc sống trở nên khoa học hơn nhé.

Chuyên mục: PC

Rate this post

Random Posts

Post Comment