Ông Già 100 Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất đang là từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Kho Game 247 xin mang đến các bạn chủ đề Ông Già 100 Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất | Truyện Audio: Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất – Chương 7, 8, 9, 10, 11 thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

NHẬN QUYÊN GÓP SÁCH VÀ HỖ TRỢ CHI PHÍ MUA BẢN QUYỀN
Chào mọi người! Sau khi cho ra mắt kênh hơn 1 năm thì mình quyết định viết mấy lời này, nếu mọi người có thể vui lòng ủng hộ thì rất tốt. Nếu không có cũng không sao, bạn nghe truyện đã là một sự đóng góp để kênh phát triển rồi!
1. Nhận QUYÊN GÓP SÁCH
Hiện tại, mình muốn tập trung vào đọc những tác phẩm kinh điển bao gồm cả văn học nước ngoài, văn học Việt Nam dành cho người lớn và cả thiếu nhi. Mình cũng đang sở hữu khoảng hơn chục cuốn và sẽ đọc dần. Tuy nhiên, mình hy vọng, các bạn đã và đang sở hữu những cuốn sách hay mà không dùng đến, muốn cho/tặng thì có thể tặng cho kênh. Mình sẽ góp vào tủ sách Kể Chuyện Đêm Khuya và đọc để càng nhiều thính giả được tiếp cận với những tác phẩm hay, giàu giá trị nhân văn.
Mình sẽ hạn chế dần việc đọc các tác phẩm văn học được public trên mạng do có nhiều sai sót về dịch thuật. Bên cạnh đó, đọc sách là một văn hóa, ủng hộ các tác phẩm được xuất bản thành sách cũng là một sự tôn trọng dành cho tác giả.
2. Nhận HỖ TRỢ CHI PHÍ MUA BẢN QUYỀN SÁCH
Thực lòng mà nói, ban đầu, mình mở kênh này chỉ để đọc những tác phẩm mình thích và chia sẻ MIỄN PHÍ để có thêm nhiều người không có thời gian đọc có thể nghe được những tác phẩm hay.
(Ở đây mình xin phép không bàn về vấn đề giọng đọc có hay hay không vì hay dở do sở thích mỗi người. Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều sai sót trong quá trình đọc như phát âm chưa tròn vành rõ chữ, tiết tấu đọc, âm điệu, đọc phiên âm nước ngoài …điểm này mình sẽ chỉnh sửa dần.)
Sau một thời gian đọc, thì có phát sinh vấn đề: Video bị các bên khai thác có trả phí báo cáo bản quyền dẫn đến xóa video. Đó là mấy bộ văn học kinh điển thế giới rất hay. Bị xóa mình tiếc lắm luôn. Theo qui định của Youtube nếu bị báo cáo 3 lần sẽ bị xóa kênh.
Bởi vậy, hy vọng, các bạn đã và đang nghe truyện nếu có điều kiện có thể ủng hộ mình một chút về tài chính (cái này tùy tâm) hoặc thủ tục liên quan tới mua bản quyền sách để có thể phát triển kênh một cách tốt hơn.
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!
THÔNG TIN ỦNG HỘ LIÊN HỆ TỚI:
Kênh facebook:
Email: [email protected]
STK: Techcombank – Đàm Ngọc Mai – 19027196415013

Truyện Audio: Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất – Chương 7, 8, 9, 10, 11

Tag: ông trăm tuổi, ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ, hoàng tử bé, kể chuyện đêm khuya, truyện audio, ông trăm tuổi chèo qua cửa sổ và biến mất chương 123456, ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất chương 7891011, ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất chương 1213141516

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Ông Già 100 Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất | Truyện Audio: Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất – Chương 7, 8, 9, 10, 11. Kho Game 247 hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://khogame247.net/category/chia-se

Rate this post