Nhất Niệm Vĩnh Hằng Tangthuvien đang là nội dung được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Kho Game 247 sẽ đưa đến các bạn nội dung Nhất Niệm Vĩnh Hằng Tangthuvien | Nhất Niệm Vĩnh Hằng. Chương 271-290 thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

#nhat_niem_vinh_hang
#tien_hiep
#tien_hiep_truyen_channel
Danh sách Full:
****************************************************
Nội dung truyện:
Nhất Niệm Vĩnh Hằng. Chương 271-290
Tác giả: Nhĩ Căn
Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Truyện tiên hiệp tu chân Nhất Niệm Vĩnh Hằng của tác giả Nhĩ Căn. Nhất niệm thành biển cả, nhất niệm hóa nương dâu. Nhất niệm trảm nghìn Ma, nhất niệm giết vạn Tiên. Chỉ có niệm của ta… là Vĩnh hằng.
Người ta thường nói rằng không có bất cứ thứ gì có thể vĩnh hằng nhưng thật ra vẫn còn có một ngoại lệ chưa bao giờ được biết đến! Cùng chiêu mộ đoạn trích trong truyện sau đây và tiếp tục khám phá nhé. Song song đó, truyện Vạn Cổ Chí Tôn cũng là tác phẩm được đánh giá cao về mặt nội dung mà bạn không nên bỏ qua.
Mạo Nhi Sơn là một ngọn núi ở bên trong Đông Lâm sơn mạch. Ở dưới núi có một thôn làng, dân phong ở đây thuần phác, thường cày ruộng mà sống, đoạn tuyệt với thế giới bên ngoài.
Một buổi sáng sớm…
Ở trước cổng chính của thôn trang, toàn bộ hương thân trong thôn đang đứng tiễn đưa một thiếu niên chừng mười lăm mười sáu tuổi. Thiếu niên này trông gầy yếu nhưng trắng trẻo sạch sẽ, thoạt nhìn rất là nhu thuận. Y phục trên người hắn chỉ là một bộ thanh sam bình thường nhưng đã bị phai màu trở thành màu trắng, hai mắt toát lên vẻ lanh lợi, trong sáng.
Hắn tên là Bạch Tiểu Thuần.
“Các hương thân phụ lão, ta phải đi tu tiên rồi, nhưng ta không nỡ xa các ngươi”. Vẻ mặt thiếu niên tràn ngập vẻ không nỡ, bộ dáng của hắn vốn nhu thuận, lúc này thoạt nhìn lại càng trở nên chất phác.
****************************************************
♫ Click Đăng Kí Để Xem Video Mới Nhất:

●═══════════════════════════════════════════●
▶ More information about Tiên Hiệp Truyện:
♫ Youtube:
—————————————————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Tiên Hiệp Truyện
© Copyright by Tiên Hiệp Truyện
☞ Please do not Reup

Tag: nhat niem vinh hang, nhat niem, nhi can, tien hiep, kiem hiep, huyen huyen, tang thu vien, than kiem, huyen ao, than thoai, vien tuong, audio, hay nhat, do thi, ngon tinh, hien dai, hai huoc, sung, truyen audio, kho truyen hay, audio truyen hay, truyen doc, truyen tien hiep, Nhất Niệm Vĩnh Hằng. Chương 271-290

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Nhất Niệm Vĩnh Hằng Tangthuvien | Nhất Niệm Vĩnh Hằng. Chương 271-290. Kho Game 247 hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://khogame247.net/category/chia-se

Rate this post