Kiếm tiền online bằng cách gõ captcha đã dẫn trở nên rất phổ biến đối với mọi người hiện nay. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính có kết nối internet và thời gian rảnh của bạn. Như vậy là bạn có thể thoải mái kiến tiền mọi lúc mọi nơi rồi. Có nhiều bạn vẫn đang còn thắc mắc về gõ captcha kiếm tiền là gì? Vậy hay cũng AE888 tìm hiểu về linh vực kiếm tiền online này nhé. 

Kiếm tiền online bằng cách gõ captcha

Kiếm tiền online bằng cách gõ captcha là gì?

Captcha được hiểu là “Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart”. Đây chính là hình ảnh của một dãy các ký tự đã được mã hóa tính cả chữ thường, chữ hoa và cả những ký tự đặc biệt khác.

Hình ảnh của các dãy kí tự này có thể bị làm méo, biến dạng, thẳng hàng, làm mờ hoặc là rõ ràng. Những dãy kí tự này được tạo ra để kiểm tra đăng nhập một cách tự động và để phân biệt được con người với máy tính.

Có nên gõ captcha kiếm tiền không?

Những số đánh giá về cách kiếm tiền thông qua gõ captcha

Nếu bạn đang bắt đầu đăng ký làm về công việc kiếm tiền online bằng cách gõ captcha này thì có thể bạn sẽ thấy đây là một công việc khá nhẹ nhàng, dễ dàng và có thể chủ động thời gian. Tuy vậy, công việc này sẽ đem đến cho bạn những ưu và nhược điểm nhất định mà bạn cần biết như:

Những ưu điểm nổi bật của việc gõ captcha

  • Thủ tục đăng ký làm việc khá dễ dàng: Bạn chỉ cần truy cập vào các website về gõ captcha kiếm tiền hoặc các trang đăng ký thành viên là đã có thể bắt đầu tham gia công việc.
  • Không yêu cầu công cụ làm việc phức tạp, không cần có kiến thức chuyên môn: Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại hoặc máy tính đã kết nối internet là đủ để tham gia công việc này. Bạn không cần bỏ ra nhiều thời gian hay tiền bạc để học tập công việc này hay là mua các thiết bị để đầu tư cho công việc này.
  • Đảm bảo rằng bạn sẽ có thu nhập ổn định: Mỗi giờ tham gia gõ captcha, bạn có thể kiếm được số tiền từ khoảng 40.000đ đến 50.000Đ. Nếu mỗi ngày bạn có thể dành ra khoảng 1 giờ đồng hồ rảnh rỗi để làm việc này thì có thể kiếm được 1 triệu 500 nghìn đồng mỗi tháng. Đây là số tiền lương khá ổn đố với những bạn học sinh hay sinh viên, những gia đình ở quê.

Ưu điểm của việc gõ captcha kiếm tiền online

Những nhược điểm của việc gõ captcha

  • Xuất hiện một số tình trạng lừa đảo: Ngoài những đơn vị cung cấp việc làm uy tín thì bạn có thể sẽ gặp phải những người tuyển dụng lừa đảo. Tìm cách ăn chặn tiền công hoặc cắt giảm bớt tiền công của bạn đó.
  • Cần phải có tự tập trung, sự tỉ mỉ cao độ: Một số trang web gõ captcha kiếm tiền online có yêu cầu bạn phải gõ thật chuẩn và nhanh chỉ trong thời gian ngắn, giới hạn. Để làm được điều này, bạn phải có sự tập trung thật cao độ, tuy nhiên, ngồi máy tính trong thời gian dài sẽ dễ gây ra tình trạng mỏi mắt, tăng độ cận.
  • Thu nhập khá thấp: Để có thể kiếm được số tiền từ 40.000đ đến 50.000đ/giờ không phải là chuyện dễ dàng, tương đối khó. Thực tế cho thấy không phải ai cũng dễ dàng kiếm được số tiền này. Và số tiền 1 triệu 500 đồng mỗi tháng cũng rất ít. Nếu dùng số tiền này để trang trải các chi phí sinh hoạt ở quê cho một người trong một tháng cũng là chuyện khó.

Tham khảo những trang kiếm tiền online bằng cách gõ captcha

Để tránh những tình trạng lừa đảo đáng tiếc thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người một số trang web uy tín để kiếm tiền qua việc gõ captcha.

2CAPTCHA

2CAPTCHA được biết đến là một trong nhiều trang gõ captcha cực kì uy tín. Mỗi ngày, trang web này chào đơn hơn 3000 người tham gia làm việc. Đến với website này, bạn có sẽ được cung cấp mã captcha, bạn có thể chủ động tích lũy thu nhập của mình, sẽ không bị khóa tài khoản khi gõ sai nhiều lần. Bạn có thể kiếm được 0.4 USD cho 1000 captcha hình ảnh. 1 USD cho 1000 mã captcha.

Một số trang web gõ captcha uy tín

PROTYPERS

PROTYPERS là trang web gõ captcha kiếm tiền có lịch sử lâu đời và uy tín nhất tính đến nay. Bạn có thể kiếm được khoảng 0.45 đến 1.5 USD cho 1000 mã captcha.

Một số website uy tín khác mà bạn có thể tham khảo như Kolotibablo, Megatypers, Captcha2Cash,….

Trên đây là một số thông tin về kiếm tiền online bằng cách gõ captch. https://ae788.vip/ hy vọng với những thông tin trên, mọi người có thể tìm được những trang gõ captcha uy tín và kiếm được một khoản tiền nhỏ cho thu nhập hàng tháng.

Rate this post