Game Hay

Fika Là Gì

Fika – Ứng dụng hẹn hò & kết bạn với những tính năng hoàn toàn khác biệt so với những ứng dụng khác trên thị trường, mới vừa ra mắt và đang thu hút một lượng người dùng đông đảo trên khắp Việt Nam.

Ứng dụng với cái tên dễ thương Fika được sáng lập bởi 2 bạn trẻ người Thuỵ Điển gốc Á và phát triển toàn bộ bởi đội ngũ người Việt Nam. Fika hiện đã thu hút hơn 80,000 người dùng trên khắp cả nước và hứa hẹn sẽ là ứng dụng kết bạn & hẹn hò phù hợp với lối sống và hành vi suy nghĩ của người châu Á. Vậy thì Fika dành cho ai và Fika có gì khác biệt so với các ứng dụng hẹn hò khác trên thị trường? 

*

Ai có thể sử dụng ứng dụng hẹn hò, kết bạn Fika?

Tất cả mọi người! Ứng dụng Fika phù hợp với tất cả các bạn có nhu cầu thêm bạn, tìm người yêu, hay chỉ là người trò chuyện đi chơi cùng, thậm chí cả những mối quan hệ để networking. Ứng dụng Fika không có bất kì giới hạn nào ngoại trừ người dùng phải từ 18 tuổi trở lên.

Bạn đang xem: Fika Là Gì

Các tính năng khác biệt của Fika:

Kiểm duyệt 100% người dùng, tất cả người dùng lên Fika đều đã được xác minh danh tính, không có trường hợp fake ảnh hoặc giấu mặtLướt profile, “thả like”, khám phá và kết đôi với những người dùng khác trong khu vực của bạn. Nếu cả 2 người cùng “thả like” nhau, thì khi đó 2 người có thể bắt đầu trò chuyệnHộp quà bí mật: Mỗi ngày trong hộp quà sẽ chứa profile của 3 người phù hợp bạn nhất, bạn có thể trò chuyện với họ mà không cần phải là 1 kết đôiProfile thể hiện nhiều thông tin thú vị: cung hoàng đạo, nhóm tính cách MBTI, thẻ tag sở thíchTính năng chat cho cuộc trò chuyện dễ dàng hơn: game câu hỏi thả thính, câu hỏi bắt chuyện tự động, voice chat…

Cách tạo hồ sơ trên Fika:

Chọn ứng dụng Fika, chọn đăng nhập bằng Facebook, Apple hoặc Google.Điền thông tin cá nhân để thiết lập hồ sơ.Chọn ảnh đại diện cho hồ sơ của bạnChụp ảnh xác minh và chờ hồ sơ được kiểm duyệt.Bắt đầu lướt Fika và trò chuyện cùng bạn mới.

*

Để thay đổi ảnh:Nhấn vào “Thêm” để cập nhật ảnh hồ sơ hoặc dấu “x” để xoá ảnh đã chọn.

Xem thêm: Chuột Bị Double Click Là Gì, Cách Khắc Phục Lỗi Chuột Máy Tính Bị Click Đúp

*

Để thêm miêu tả về bản thân: Chọn Bio để thêm miêu tả ngắn về bản thân để người dùng khác có thể dễ dàng hiểu bạn hơn

Để thêm thông tin về 16 nhóm tính cách: Chọn hiển thị nhóm tích cách MBTI để hồ sơ của bạn trông sinh động hơn. Bạn nào chưa làm bài test thì có thể tham khảo thêm tại đây nhé: https://mbti.vn/

Để chọn được người “hợp gu”:Ấn vào “người bạn muốn hẹn hò” và chọn những tag thích hợp để miêu tả tính cách mà bạn đang tìm kiếm ở những người bạn mới!

Hướng dẫn cách trò chuyện trên Fika:

Bước 1: Bấm biểu tượng logo của Fika có hình trái tim để thả like cho người bạn muốn kết lại và đợi người đó làm tương tự.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng nhắn tin bắt đầu trò chuyện cùng kết đôi của bạn. Để cuộc trò chuyện có thể tự nhiên và sôi nổi hơn, bạn có thể gửi thêm GIF và sticker độc quyền của Fika để gây ấn tượng với đối phương nhé.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chơi Guitar Trên Máy Tính, Điện Thoại Hiệu Quả

Bạn nào năm rồi không có ai để dắt về ra mắt bố mẹ thì mau mau tranh thủ dùng Fika để tìm được người thương cho năm sau đi! Hàng nghìn bạn mới đang chờ bạn trên Fika đấy.

Chuyên mục: Game Offline

Rate this post

Random Posts

Post Comment