Game Hay

Download corel x5 full crack mới nhất + video hd cài đặt

CorelDraw X5 là phần mềm thiết kế quảng cáo nói riêng và thiết kế đồ họa nói chung. Với nó bạn có thể vẽ và chỉnh sửa logo, xử lý ảnh, thiết kế biển quảng cáo, tạp chí, bìa sách và nhiều tính năng khác nữa. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và đồ họa vector được đánh giá cao nhất hiện nay. Bài viết này khogame247.net sẽ giới thiệu đến các bạn các tính năng và hướng dẫn cách tải cài Corel X5 Full Crack

Giới thiệu CorelDraw X5

*

CorelDraw X5

CorelDRAW X5 cung cấp tất cả trong một bộ đồ họa cung cấp nhiều tốc độ hơn với sự hỗ trợ đa lõi và nội dung phong phú hơn. Nó đã có nhiều hướng dẫn bằng video cũng như các lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp các nhà thiết kế tạo ra một số nội dung đáng kinh ngạc.

Bạn đang xem: Download corel x5 full crack mới nhất + video hd cài đặt

Corel X5 crack đã nhận được hỗ trợ cho hơn 100 định dạng tệp khác nhau và nó có nhiều kiểm soát màu sắc và tính nhất quán hơn. Có rất nhiều mẫu mới và được thiết kế chuyên nghiệp có sẵn và người dùng cũng có thể tìm thấy đồ họa, phông chữ và hình ảnh có thể sử dụng trên máy tính của họ. Tất cả trong tất cả Corel X5 crack là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để thiết kế quảng cáo, trang web và logo ấn tượng.

Các tính năng của CorelDRAW X5

CorelDraw X5

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí Corel X5 crack.

Trình chỉnh sửa đồ họa tiện dụng có thể được sử dụng để thiết kế logo, trang web và quảng cáo ấn tượng.Nhắm mục tiêu các nhà thiết kế chuyên nghiệp và nghệ sĩ hoạt hình.Corel x5 crack cung cấp kiểm soát màu sắc chính xác hơn và các công cụ minh họa vector nâng cao.Một bộ đồ họa tất cả trong một cung cấp nhiều tốc độ hơn với sự hỗ trợ đa lõi và nội dung phong phú.Có hướng dẫn bằng video và lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp các nhà thiết kế tạo ra nội dung đáng kinh ngạc.Corel x5 crack được hỗ trợ cho hơn 100 định dạng tệp khác nhau và nó có nhiều kiểm soát màu sắc và tính nhất quán hơn.Corel x5 crack có vô số mẫu mới và được thiết kế chuyên nghiệp.

Chi tiết thiết lập kỹ thuật của CorelDRAW X5

Tên đầy đủ của phần mềm: CorelDRAW X5Tên tệp cài đặt: CorelDraw_X5.zipKích thước thiết lập đầy đủ: 524 MBLoại thiết lập: Trình cài đặt ngoại tuyến / Cài đặt độc lập hoàn toànKiến trúc tương thích: 32/64 bitPhiên bản mới nhất được thêm vào ngày 13 tháng 4 năm 2018

Yêu cầu hệ thống đối với CorelDRAW X5

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí CorelDRAW X5, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.Dung lượng đĩa cứng: 1, 5 GB dung lượng trống cần thiết.Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Xem thêm: Các Cổng Kết Nối D Sub Là Gì, ▷ Sự Khác Biệt Giữa Cáp Dsub Và Vga »

Link Download CorelDraw X5 Full 32/64 bit

Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu tải phần mềm Corel X5 crack miễn phí. Đây là trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh và thiết lập độc lập cho Corel X5 crack. Link bên dưới tương thích với cả windows 32 bit và 64 bit.

Bước 1: Download và giải nén File Corel X5.rar và giải nén bằng Winrar

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, Chạy “CorelDRAW” và cài đặt bình thường

*

Corel x5

Bước 3: Chọn ” Download and install this feature

*

Bước 4: Nhấn Close

*

CorelDraw X5

Bước 5: Tick vào ô ” I accept the terms in the license agreement > Nhấn Next

*

CorelDraw X5

Bước 6: Chọn ” I do not have a serial number and want try to product” > Chọn Next.

*

Bước 7: Chọn Typical Installation

*

Bước 8: Chọn Finish.

*

Hướng dẫn cách Crack Corel X5

Bước 1: Vào thư mục ban đầu đã giải nén, Nhấn chuột phải vào File “RemoveProtexis” chọn Run as administrator

Bước 2: Tiếp tục Copy file “PsiKey.dll” vào đường dẫn

C:Program Files (x86)CorelCorelDRAW Graphics Suite X5Programs

Bước 3: Sau khi cài đặt xong icon phần mềm sẽ không hiện ra màn hình desktop. Các bạn có thể nhấn chuột phải vào file CorelDRaW trong thư mục cài đặt phần mềm, chọn tiếp Send to > Chọn Desktop

Hoặc các bạn cũng có thể tìm icon của phần mềm trong Menu Start.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Mịn Da Trong Photoshop Cs6, Cách Làm Mịn Da Bằng Photoshop Cc, Cs6

*

Màn hình giao diện cài đặt thành công

*

Video hướng dẫn cài Corel X5 crack

Trên đây, khogame247.net đã hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất các bước để bạn có tải phần mềm Corel X5 crack vĩnh viễn và miễn phí 100%. Nếu các bạn có thắc mắc, hoặc gặp trường hợp khó khăn thì cứ comment bên dưới bài viết, mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chuyên mục: Review

Rate this post

Random Posts

Post Comment