Game Hay

Crack Office 2016 Không CầN PhầN MềM

Microsoft Office 2016 là một trong những phần mềm soạn thảo văn bản được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hôm nay, khogame247.net muốn chia sẻ đến với các bạn cách active office 2016 đơn giản mà không cần sử dụng phần mềm crack – an toàn tuyệt đối. Đây là một phương pháp giúp kích hoạt bản quyền phần mềm MS Office 2016 bằng CMD miễn phí và không cần sử dụng phần mềm crack nào cả. Cho nên rất an toàn với máy tính của bạn, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Ưu điểm của cách kích hoạt bản quyền Microsoft Office 2016 bằng CMD

Hiện nay, có rất nhiền phần mềm hỗ trợ crack hoặc kích hoạt như: Kmspico, KMS Activator, Active Windows và Office Toolkit,…Đây là những phần mềm crack bắt buộc bạn phải can thiệp vào máy tính mới có thể kích hoạt bản quyền Office được, dẫn đến các trình duyệt diệt virus sẽ cảnh báo và xoá chúng đi mất.

Bạn đang xem: Crack Office 2016 Không CầN PhầN MềM

*

Đây là cách kích hoạt mà mình tìm thấy được trên mạng và rất hay sử dụng kích hoạt cho mình và bạn bè, chỉ sau vài giây bạn đã có thể sử dụng Microsoft Office 2016 với đầy đủ các tính năng rồi.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Phần Mềm Quét Mã Vạch Cho Iphone : 8 Bước (Kèm Ảnh)

Hướng dẫn cách Active Office 2016 mới nhất bằng CMD

Bước 1: Tải file Office2016.zip

Đầu tiền các bạn hãy bấm vào LINK SAU để tại file Office2016.zip về máy tính của mình. Sau đó thì giải nén ra nhé!

LINK DOWNLOAD Office 2016 CMD

Bước 2: Chạy FILE Office2016.cmd

Sau khi tải về và giải nén ra thì các bạn hãy nhấm cuột phải vào FILE Office2016.cmd vạy với quyền admin (Run as adminstrator).

Xem thêm: Cách Chơi Orianna Mùa 7 Mà Faker Sử Dụng Tại Mid Lane, Cách Chơi Orianna Mùa 11 Từ A

Bước 3: Chờ đợi là hạnh phúc

Đến đây các bạn chỉ cần chờ trong giây lát để chương trình kích hoạt bản quyền Office 2016 thực hiện.

*

Bước 4: Hoàn thành!

Trên cửa sổ CMD sau khi kết thúc sẽ hiện dòng chữ “Product Activation successful” nghĩa là bạn đã kích hoạt bản quyền MS Office 2016 thành công rồi đấy

*

Cửa sổ CMD hiện thị kết quả

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách Active Office 2016 đơn giản bằng CMD mà không cần phải sử dụng bất kỳ phầm mềm Crack Office nào cả. Đây là phương pháp được rất nhiều người ưa thich và sử dụng bởi tính an toàn của nó, còn bạn thì sao? Hãy thử và cho mình kết quả ở phần bình luận bến dưới nhé!

Chúc các bạn thành công!

*

*

*

khogame247.net chuyên chia sẻ những kiến thức bổ ích dành cho mọi người. Với phương châm “Chia sẻ và Khám phá mọi điều” hi vọng những bài viết trên website sẽ mang đến cho độc giả những thông tin thú vị và có ích. Đừng quên chia sẻ bài viết bổ ích trên website nhé!!

Lưu ý: Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn tự ý làm theo !!!

Chuyên mục: Game Offline

Rate this post

Random Posts

Post Comment

Tắt QC [X]