Game Hay

Cách KhắC Chế Vladimir

Cách khắc chế Vladimir mid, top mùa 11 luôn là câu hỏi mà người chơi LMHT quan tâm. Các bạn cũng biết, Vladimir là một tướng công thủ toàn diện nhờ bộ kỹ năng của mình. Tuy là vị tướng nào cũng vậy luôn có điểm mạnh điểm yếu đấy chính là cách mà LMHT gắn kết với nhau. Bài viết dưới đây của Game hot 24h bọn mình hướng dẫn các bạn các tướng khắc chế và cách khắc chế Vladimir mùa 11 đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách KhắC Chế Vladimir

*

Cách khắc chế Vladimir mùa 11

Mang thiêu đốt và lên đồ giảm hồi máu để khắc chế Vladimir.Cẩn thận trong các cuộc chiến khi bạn bị ảnh hưởng bởi Máu Độc (R) của Vladimir.Vladimir là pháp sư farm lính khá khó giai đoạn đầu trận vì thế hãy đẩy lính thật nhanh đẩy Vladimir vào 1 trong 2 sự lựa chọn là dùng kỹ năng để farm lính hay để cấu máu.Sử dụng các khống chế cứng và kết liễu Vladimir càng sớm càng tốt trước khi hắn kịp hồi lại một đống máu.Gây áp lực và ép Vladimir sử dụng hồ máu sớm, bạn sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn khi có lợi thế chiêu thức và máu.Vladimir là tướng pháp sư khá trâu bò và có nhiều công cụ tẩu thoát, trong một số trường hợp Vladimir có thể trở thành mồi nhử để phục kích team bạn, vậy nên hãy thật sáng suốt trong những trận đấu có vladimir nhé.

Tướng khắc chế Vladimir mùa 11

Swain: Vị tướng có khả năng gây sát thương theo thời gian và khả năng hút máu tốt, Swain chính là vị tướng có khả năng đối đầu với Vladimir tốt nhất. Vladimir hút bao nhiêu máu của Swain thì Swain hút lại bấy nhiêu.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Phân Tích Chứng Khoán Hiệu Quả Nhất Hiện Nay, Top 3 Phần Mềm Phân Tích Chứng Khoán Miễn Phí

*

Riven: Với Riven thì Vladimir sẽ vô cùng khó khăn khi đối đầu bởi Vladimir mạnh mẽ khi rút máu đối phương dần dần, nhưng Riven với kỹ năng tạo giáp của mình thì Vladimir sẽ chẳng cấu được máu của Riven đâu.

*

Malzahar: Với Malzahar thì vị tướng này đơn giản chỉ là đứng từ xa câm lặng Vladimir áp chế Vladimir và khiến cho vị tướng này nằm xuống mà không kịp lặn xuống hồ máu. Tầm thi triển kỹ năng của Malzahar khá xa và đó là một lợi thế.

Xem thêm: Cách Chơi Zed Của Faker – Zed Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Zed

*

Hướng dẫn cách chơi Vladimir mùa 11Bảng ngọc Vladimir mùa 11 mạnh nhất LMHTHướng dẫn cách lên đồ Vladimir mùa 11

Hi vọng ràng với những kinh nghiệm ít ỏi ở trên của Game hot 24h bọn mình sẽ giúp ích các bạn nhiều trong việc tìm ra cách khắc chế Vladimir mùa 11. Các bạn lưu ý nên tìm hiểm kỹ Vladimir trước để các bạn hiểu rõ hơn về vị tướng này trước khi muốn khắc chế hắn.

Chuyên mục: Game Online

Rate this post

Random Posts

Post Comment

Tắt QC [X]