Cách chơi margin trên huobi đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Kho Game 247 xin mang đến các bạn nội dung Cách chơi margin trên huobi | Cách Chơi Margin Trading Trên Sàn Giao Dịch Huobi thông qua video và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Chơi margin trading nó có nghĩa là giao dịch ký quỹ. Thực chất là bạn giao dịch bằng các khoản tiền vay mượn từ sàn giao dịch tiền ảo thay vì vốn bạn thật sự sở hữu.

Khi bạn thực hiện một yêu cầu ký quỹ, tất cả số tiền bạn sử dụng được vay mượn từ những người dùng khác. Số tiền có trong tài khoản mà bạn dùng để ký quỹ chỉ dùng làm tài sản đảm bảo cho các khoản bạn đã vay và thanh toán nợ cho người cho vay, không dùng để giao dịch.

Hiện nay trên thị trường tiền điện tử, sàn giao dịch Huobi là sàn giao dịch uy tín nhất có cung cấp cho người dùng thực hiện trade margin với đòn bẫy x3.

Xem thêm Đăng ký OTC Huobi:

Các lý do nên chọn đánh margin sàn Huobi:

1. Tại sao nên và không nên chơi Margin:

Nên: Margin là công cụ cực kỳ hữu ích với các trader lướt sóng dày dặn kinh nghiệm, chỉ với % lãi cơ bản rất nhỏ nhưng margin giúp các trader nhanh chóng gia tăng vốn và lợi nhuận. Lãi suất margin cũng thường rất thấp và không nhiều so với lợi nhuận có thể kiếm được.

Không nên: Đi kèm với lợi nhuận cao là rủi ro cũng rất lớn, với các sàn margin cho vay với tỉ lệ đòn bẩy cao (từ 5x – 100x) thì việc 1 đồng coin chỉ cần biến động nhẹ cũng có thể làm cháy tài khoản của các trader. Ngoài ra các đồng coin TOP được giao dịch margin phổ biến trên các sàn thường bị chi phối bởi sự bắt tay ngầm của các sàn giao dịch nhầm “thanh lý” tài khoản của trader. Muốn trade margin cần tập trung và bình tĩnh, quyết đoán và kỷ luật tốt.

Cơ cấu margin của sàn Huobi

Các điểm lợi thế

– Tỉ lệ cho vay tối đa là 3x (nghĩa là được vay gấp 2 lần số vốn + vốn là 3 lần)  Kiềm chế được lòng tham và rủi ro cho các trader, khi đòn bẩy quá cao nghĩa là lợi nhuận và rủi ro cũng rất cao, rất dễ cháy tài khoản khi xảy ra các trường hợp flash dump. Tỉ lệ cho vay 3x là hợp lý

– Các coin được hỗ trợ margin ngoài coin top như BTC, ETH, ADA v.v.. còn có thêm các coin cực kỳ tiềm năng và có độ biến động cao, nếu trader kết hợp cùng Sfomo để giao dịch thì hứa hẹn sẽ đạt lợi nhuận hấp dẫn nhất, với các coin top thì khi tỉ lệ trade margin chung trên toàn thế giới đạt một mức nhất định thì rất dễ bị các sàn bắt tay chi phối để flash dump – pump nhằm làm “cháy” tài khoản của các trader, với các coin tiềm năng và chỉ có ở riêng sàn Huobi như HSR, ELA, TRX, ONT v.v.. thì trader hứa hẹn sẽ có một sân chơi công bằng và ít bị chi phối hơn vì giá của các đồng coin này thường đi theo market chung của toàn thế giới, Huobi nếu muốn can thiệp thì cũng rất khó khăn.

– Huobi là một sàn giao dịch từ khi ra đời đến nay chưa từng bị Hack 01 lần nào, đây là sự thành công rất lớn trong thế giới tiền điện tử, các sàn “máu mặt” như Binance, Bithumb v.v.. đã từng xảy ra các vụ hack kinh điển khiến cho sàn phải đóng toàn bộ website và bảo trì, gây ra tâm trạng lo lắng cho các trader, với Huobi thì điều này chưa từng xảy ra.

– Sàn Huobi hỗ trợ đầy đủ tất cả các công cụ cơ bản, cần thiết cho một trader như BollingerBand, MACD, EMA, điều này giúp các trader thuận tiện trong việc theo dõi và phân tích xu hướng chung của thị trường về 01 đồng coin, giao diện của Huobi còn rất thân thiện và dễ sử dụng với tất cả trader, kể cả là người mới nhất.

Cơ cấu cho vay

– Tỷ lệ cho vay là 0, 1% mỗi ngày
– Sàn Huobi chưa cho nạp trực tiếp vào tài khoản margin mà các trader cần nạp vào tài khoản trade thông thường, sau đó khi có nhu cầu sử dụng margin thì sẽ chuyển từ sàn thông thường sang margin
– Khi tài khoản có nguy cơ bị thanh lý, sàn Huobi sẽ gọi điện và gửi tin nhắn qua sdt đã đăng ký tài khoản.
– Quy trình để trade margin là
Vào trang trade Margin – Chọn cặp giao dịch – Chọn chuyển coin muốn trade từ sàn giao dịch thông thường – Nhận coin sau đó vào Quản lý ký quỹ để vay theo các tỉ lệ đòn bẩy khác nhau – Sử dụng khoản vay để giao dịch Long hoặc Short – Mua lại số coin đã vay để trả cho sàn !

Tag: margin, trading, chơi margin là gì, chơi margin trên bitmex, chơi margin trên bittrex, chơi margin trên polo, chơi margin trên huobi, sàn huobi, sàn huobi.pro, sàn giao dịch tiền ảo, sàn giao dịch tiền điện tử

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách chơi margin trên huobi | Cách Chơi Margin Trading Trên Sàn Giao Dịch Huobi. Kho Game 247 hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://khogame247.net/category/chia-se

Rate this post