Cách chơi chứng khoán mỹ đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Kho Game 247 sẽ mang đến các bạn nội dung Cách chơi chứng khoán mỹ | Đầu Tư Chứng Khoán Mỹ Cho Người Mới Bắt Đầu | Stock Market for Beginners | Cuộc Sống Mỹ thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Trong video này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đầu tư vào thị trường chứng khoán Mỹ cho những bạn mới bắt đầu (Stock Market for Beginners).

Đầu tư vào thị trường chứng khoán là 1 cách tuyệt vời để xây dựng sự giàu có và tự do tài chính. Nhưng đáng tiếc là ko phải ai cũng biết về đầu tư. Ngay cả bản thân H cũng mới biết đến đầu tư 1 vài năm gần đây mà thôi. Còn nhớ tài khoản đầu tư H mở đầu tiên là tài khoản Roth IRA, mở xong tài khoản mà vẫn rất lớ ngớ ko biết nên đầu tư vào cái gì. Phải khoảng 1 năm sau khi mở tài khoản mới dám bắt đầu đầu tư. Video ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn mọi người từng bước 1 để có thể bắt đầu đầu tư.

Những videos được nhắc đến:
Cách đóng thuế khi đầu tư:
Roth IRA là gì?
Cách mở tài khoản Roth IRA ở Fidelity:
Cách mở tài khoảng ở Robinhood:
Cách mở tài khoản ở Fidelity:
Index Funds & ETFs (Total Stock Market):
Index Funds & ETFs (S&P500):

—————————————————————————–
CONNECT WITH ME
Facebook Group:
Facebook Page:
Instagram:

——————————————————————————
🔅Dùng link giới thiệu này để download app Robinhood để được 1 free stock.

🔅Dùng link giới thiệu này tạo tài khoản Coinbase để được $10 Bitcoin

🔅Dùng link giới thiệu này tạo tài khoản BlockFi để được $10 Bitcoin

🔅Tạo tài khoản Ebates để được $20 cash back và discount khi mua sắm nhé.

——————————————————————————
Những Credit Cards có nhiều cash back
American Express:
Chase:

——————————————————————————
Những sản phẩm mình dùng để quay video (Affiliate Links)
Tripod và đèn ring light:
Micorphone:

Sách nên đọc:
Rich Dad, Poor Dad

Affiliate Disclaimer: This means if you click on the link and purchase the item (at no additional cost), I will receive an affiliate commission
Điều này có nghĩa là nếu bạn nhấp vào liên kết và mua hàng (không tính thêm phí), tôi sẽ nhận được hoa hồng liên kết.

——————————————————————————
Disclaimer:
I am not a financial advisor, an accountant, or a laywer. These videos are for educational and entertainment purposes only.
Mình ko phải là nhân viên tài chính, kế toán, hay luật sư, nên các bạn hãy dùng những videos này cho việc tham khảo và giải trí thôi nhé.

#huyennguyen #cuocsongmy #chungkhoanmy

Tag: tài chính ở Mỹ, huyen nguyen, đầu tư chứng khoán ở mỹ, đầu tư chứng khoán mỹ, tài khoản Roth IRA, tài khoản IRA, chung khoan my, cach choi stock o my, đầu tư chứng khoán, cổ phiếu, chứng khoán mỹ, stock market for beginners, chơi chứng khoán ở mỹ, chứng khoản Mỹ cho người mới bắt đầu, đầu tư chứng khoán mỹ cho người mới bắt đầu, cách choi stock ở mỹ cho người mới bắt đầu, cách chơi stock ở mỹ, cách chơi stock cho người mới bắt đầu, đầu tư ở Mỹ, stock market, cuộc sống mỹ

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách chơi chứng khoán mỹ | Đầu Tư Chứng Khoán Mỹ Cho Người Mới Bắt Đầu | Stock Market for Beginners | Cuộc Sống Mỹ. Kho Game 247 hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://khogame247.net/category/chia-se

Rate this post