Cách đây ít ngày, một dự án mới theo đề tài tiên hiệp với tựa đề “Bát Tiên” được hé lộ sắp cập bến làng game Việt vào giữa tháng 9 tới. Và vào sáng ngay (16/9), teaser của game này đã chính thức được tung ra tại địa chỉ http://battien.vn/teaser/index.html.
Webgame Bát Tiên ra trang teaser mới 1

Chủ đề tiên hiệp đã không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ, nhưng giữa một loạt các sản phẩm ra mắt cùng lúc theo chủ đề Ninja, Tam Quốc, ….thì sản phẩm này vẫn sẽ được coi là một món ăn khác vị. 

Được giới thiệu là một game tiên hiệp, trang teaser của Bát Tiên mang tông hồng chủ đạo với hình ảnh một nữ tướng xinh đẹp với tạo hình theo phong cách Chibi dễ thương. Phần âm nhạc của teaser cũng lột tả được phần nào về cốt truyện của game. Với phần dạo đầu nhẹ nhàng như đang lạc vào cõi tiên, và sau đó là tiếng nhạc dồn dập tạo âm hưởng hào hùng, khí thế, hứa hẹn mang đến những cuộc chiến cực kỳ gay cấn. 

Webgame Bát Tiên ra trang teaser mới 2

Webgame Bát Tiên ra trang teaser mới 3

Ngoài ra, nội dung teaser cũng cung cấp tổng thể tới người chơi những nét đặc sắc của game như bối cảnh tiên hiệp được kết hợp giữa lịch sử và truyền thuyết thần thoại, hình ảnh nhân vật của 6 môn phái trong game cũng như những hình ảnh ingame vô cùng bắt mắt. 

Đặc biệt với dòng chữ “Ra mắt ngày 18/9” nổi bật, chúng ta có thể dễ dàng đoán được ngày ra mắt của game Bát Tiên. Theo thông tin từ NPH thì toàn bộ khâu Việt hóa của sản phẩm đã được hoàn tất và chờ đến ngày 18/9 sẽ ra mắt cộng đồng game thủ. 

Rate this post