Game Hay

BạO Chúa Bóng TốI Baruk Sẽ Làm Gì Khi Tanker ĐứNg Cách Xa HắN 9M?

Lõi phong ấn quỷ đầu tiên

Hạ gục Chúa Tể Hỏa Thiêu ở Lò than để mở Lõi Phong Ấn Quỷ.

Bạn đang xem: BạO Chúa Bóng TốI Baruk Sẽ Làm Gì Khi Tanker ĐứNg Cách Xa HắN 9M?

Bạn đang xem: Bạo Chúa Bóng Tối Baruk sẽ làm gì khi tanker đứng cách xa hắn 9m?

*

Chúa Tể Hỏa Thiêu

Phòng thủ Lõi Phong Ấn Quỷ cho đến khi Lõi này được kích hoạt. Nếu người chơi phòng thủ không thành công, Chúa Tể Hỏa Thiêu sẽ xuất hiện trở lại và người chơi cần bắt đầu lại từ đầu.

Lõi phong ấn quỷ

Khi Lõi Phong Ấn mở, sẽ có 3 Thuật Sư tộc Nanh Nhọn cùng nhau truyền năng lượng và kích hoạt Lõi Phong Ấn. Nếu thuật sư này chết, chúng sẽ hồi sinh sau 1 phút và tiếp tục truyền năng lượng. Ngoài ra sẽ có 2 kiếm sư cùng bạn phòng thủ.Ngay khi vừa bắt đầu bảo vệ lõi, trên bản đồ sẽ xuất hiện vị trí của các đồng minh đã bị đánh gục bao gồm cung thủ, Xạ thủ và pháp sư. Tổ đội của người chơi cần cử ra từ 2 đến 3 người đến các vị trí này, tiêu diệt bọn quái vật thì các đồng mình này sẽ xuất hiện, lúc này người chơi có thể nhấc họ lên và di chuyển về vị trí lõi phòng thủ. Mỗi loại đồng minh sẽ được đặt vào 1 vị trí xác định, khi có 3 đồng minh của cùng một loại được giải cứu thì sẽ xuất hiện một đồng minh tinh anh, hỗ trợ rất tốt cho việc phòng thủ của người chơi.

Lõi phong ấn quỷ thứ hai

Tương tự như lõi đầu tiên, người chơi cũng cần hạ gục Chúa Tể Hỏa Thiêu ở khu vực Xưởng gỗ để mở Lõi Phong Ấn Quỷ.

*

Chúa Tể Hỏa Thiêu

Tuy nhiên ở lõi phong ấn thứ hai sẽ chỉ có 3 chiến binh hỗ trợ bạn mà không có các đồng minh rải rác trên map nữa.Quanh lõi phong ấn thứ hai này có rất nhiều nhóm Nhện nhiễm tà khí, tiêu diệt con Nhện khổng lồ nhiễm tà khí sẽ rơi ra tơ nhện, nếu ném vào lũ quái vật thì sẽ làm chúng bất động trong một khoảng thời gian.

Nhện nhiễm tà khí

Trong quá trình phòng thủ lõi thứ hai, sau một khoảng thời gian cố định, sẽ xuất hiện một loại Quỷ điên, tiến thẳng về phía lõi phòng thủ và bỏ qua người chơi, nếu chúng đến được lõi phòng thủ thành công sẽ phát nổ và gây sát thương rất lớn lên lõi và người chơi nên cần phải ưu tiên tiêu diệt trong mọi tình huống. Người chơi có thể tận dụng tơ nhện ở phía trên để tiêu diệt loại quỷ này dễ hơn. Chú ý lượng sinh lực của loại Quỷ điên này sẽ khác nhau ở mỗi đợt và tùy thuộc vào kích thước của chúng.

*

Quỷ điên khổng lồ

Bạo Chúa Bóng Tối Baruk

Sinh lực: 9.100.000

Thời gian: 6:00

Các đòn đánh cơ bản

Cào trước mặt.Cào trước mặtPhun lửa đen trước mặt.Quật đuôi phía sau hoặc xoay 2 lần luân phiên nhau. Khi mới bắt đầu sẽ là quật đuôi, ở vòng lặp sau đó sẽ là xoay 2 lần.Nếu tanker đứng cách xa Baruk quá 9m, nó sẽ ném một đạn năng lượng về phía người này, có thể đỡ.Nếu Barok bị hất ngã thành cồng, nó sẽ bật dây và gây một đòn sát thương rộng xung quanh, không thể đỡ.

Xem thêm: Xóa Phần Mềm Tencent Qqpc Trung Quốc Ra Khỏi Máy Tính 100% Thành Công

Cơ chế đặc biệt

Sau 30 giây, Baruk sẽ ném một hạt giống về một góc của chiến trường. Hạt giống này sẽ trói chân bất kì ai tiến đến gần nó, ngoại trừ Baruk.

Trói buộc Tà khí

Ngục Tha Hóa

Ngay khi hạt giống mọc lên, sẽ có 5 con quỷ nhỏ xuất hiện ở góc đối diện với hạt giống và từ từ tiến lại gần Baruk. Mỗi con quỷ nhỏ này có lượng máu 1.100.000, nếu chúng tiến được đến chỗ Baruk, mỗi con quỷ sẽ hồi cho Baruk 5% HP.Baruk sẽ đánh dấu người đứng cách xa nó nhất, người này sẽ có nhiệm vụ di chuyển sao cho hạt giống nằm giữa vị trí của họ và vị trí của 5 quỷ nhỏ. Theo thứ tự như sau : Lũ quỷ nhỏ -> Hạt giống -> người bị đánh dấu.Baruk sẽ thực hiện 4 đòn sát thương rất lớn toàn bản đồ, người chơi cần sử dụng khống chế để ngăn không cho Baruk thực hiện điều này. Sau đó Baruk sẽ nhảy về phía người bị đánh dấu trước đó. Việc người này di chuyển vị trí như trên để khi 5 quỷ nhỏ cố tiếp cận vị trí của Baruk, chúng sẽ bị trói chân lại bởi Hạt Giống. Ngoài ra nếu tổ đội có Cuồng Long hoặc Kiếm Vũ, họ có thể nhấc boss lên sau khi khống chế trước đó và di chuyển đến vị trí tương tựNgười chơi bị đánh dấu cần chú ý để Baruk không nhảy đến vị trí quá gần hạt giống hoặc 5 con quỷ có thể tiếp xúc với phần đuôi khi Baruk sử dụng quật đuôi phía sau, điều này vẫn sẽ làm Baruk hồi được một lượng máu đáng kể.

Sau khi Baruk hoàn thành được 2 lần cơ chế Hạt Giống, Baruk sẽ nhảy về giữa chiến trường.

Sau khi có một thông báo, Baruk sẽ đánh dấu người ở xa nó nhất với Hiệu ứng “Tế phẩm Tà Khí” và bắn một tia năng lượng dài về phía người này, tia năng lượng này không thể đỡ và gây sát thương rất lớn. Người bị đánh dấu này sẽ cần đứng ở vị trí sao cho tia năng lượng hướng về 5 con quỷ nhỏ bị trói chân trong trên nếu thực hiện thành công cơ chế Hạt Giống. Tổng cộng sẽ có 3 lần Baruk bắn ra tia năng lượng, người chơi cần tận dụng để tiêu diệt 2 bãi quỷ nhỏ tương ứng với 2 hạt giống ở trên. Chú ý mỗi lần bắn tia năng lượng, Baruk sẽ đánh dấu mỗi người chơi khác nhau nên cần chú ý để không làm hỏng điều này.

Tế phẩm Tà Khí

Sau đó Baruk sẽ thực hiện một chiêu hút toàn bản đồ, kể cả người chơi và lũ quỷ nhỏ nếu chúng chưa bị tiêu diệt bởi tia năng lượng ở trên. Các đòn kháng sát thương cho tổ đội và bản thân cần được dùng lúc này để đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Cách Đổi Server Lol – Loloneclient Đổi Server Liên Minh Huyền Thoại

Baruk sẽ thực hiện lại toàn bộ cơ chế này liên tục bao gồm 2 Hạt giống, sau đó nhảy về giữa cho đến khi bị tiêu diệt.

Chuyên mục: Game Online

Rate this post

Random Posts

Post Comment

Tắt QC [X]