Game Hay

Aurelion sol mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ aurelion sol

Rồng thần Aurelion Sol Tốc Chiến thực sự khó chơi, các kỹ năng đòi hỏi giữ khoảng cách và ra chiêu hợp lý, canh time tốt. Tuy nhiên vì sát thương diện rộng cực lớn, những đội hình thiếu dame phép sẽ thực sự cần vị rồng thần này đấy.

Bạn đang xem: Aurelion sol mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ aurelion sol

Khả năng gây sát thương của Aurelion Sol

Aurelion Sol Tốc Chiến hay Liên Minh đều cho lượng sát thương duy trì cực tốt. Vì thế nếu đối phương có những tướng tank quá trâu máu, lù đù. Rồng thần sẽ có khả năng thả diều và gây sát thương cực tốt đấy.

Bộ kỹ năng cũng cho phép rồng thần có khả năng đi gank, hỗ trợ đồng đội tốt. Thậm chí làm một chiêu choáng bao phủ toàn bộ hướng di chuyển đối phương. Kết hợp với lượng sát thương chiêu cuối có thể gây đột biến cực lớn trong giao tranh.

Tuy nhiên vì bộ chiêu thức tương đối khó sử dụng. Nên nếu không lên đổ chuẩn, xây dựng hợp lý. Việc dành lợi thế từ vị tướng này sẽ cực kỳ khó khăn đấy. Hãy cùng học hỏi thật kĩ lối chơi của vị tướng này nhé!

Chi tiết cách chơi Aurelion Sol Tốc Chiến

Xây dựng một vị tướng sẽ thông qua nhiều yếu tố khác nhau. Với rồng thần, các bạn có thể tham khảo một số tiêu chí như:

Bảng ngọc bổ trợ

Aurelion Sol Tốc Chiến có khả năng dồn sát thương tương đối tốt. Vì thế Sốc Điện > Hồi phục > Thợ săn thiên tài > Yếu điểm sẽ là lựa chọn tốt. Cho lượng sát thương dồn vượt trội khi đi đường.

*

Trang bị rồng thần

Bởi phải gây sát thương duy trì, tốn một lượng MP thực sự lớn. Nên các trang bị đa phần sẽ tăng HP, MP và đốt máu, tạo hiệu ứng làm chậm. Đầu tiên lên Trượng Trường Sinh, cho một lượng máu, năng lượng và công phép tương đối lớn, cũng tích điểm nên sẽ giúp rồng thần trâu bò hơn.

Tiếp tới sẽ lên Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Trượng Pha Lê Rylai sẽ là các trang bị bắt buộc để nâng cao sức mạnh rồng thần. Vừa có khả năng đốt máu, vừa làm chậm đa mục tiêu cực kỳ tốt khi sử dụng kỹ năng.

Xem thêm: Sử DụNg Tai Nghe Usb HiệN đạI CủA Microsoft Trong Microsoft Teams

*

Về cuối trận chúng ta có thể tối đa hóa sát thương bằng Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, Bất Biến Ma Pháp. Giày Khai Sáng Ionia cũng giúp vị tướng này hồi chiêu nhanh hơn đáng để lên đấy.

Cách đi đường Aurelion Sol Tốc Chiến dành lợi thế

Rồng thần chỉ mạnh khi đủ sát thương với chiêu cuối có sát thương cực lớn. Còn thiếu chiêu cuối khá vô hại, không gây được áp lực. Bởi vậy tốt nhất trước hầu hết kèo đấu, hãy farm hòa để tích lũy trang bị một cách từ từ.

Khi đã có từ 2 – 3 trang bị, Aurelion Sol Tốc Chiến có thể liên tục đảo đường để giúp những vị trí khác. Các chiêu thức xuyên địa hình, làm choáng diện rộng tốt. Chúng có thể câu giờ cực tốt để đồng đội gây sát thương, hạ gục đấy.

Càng đi chung với đồng đội rồng thần càng mạnh. Bởi các chiêu thức có thể cover team, gây sát thương tầm xa cực tốt. Đối thủ dù muốn công không được, lùi cũng không xong khi đã vào tầm sát thương của Rồng.

*

Aurelion Sol Tốc Chiến mạnh nhất khi kết hợp với đồng đội có nhiều khống chế cứng. Các vị trí tank như Braum, Gnar sẽ có sức mạnh cực lớn. Còn trong các team mỏng thì gần như sẽ không phát huy được sức mạnh. Nên các bạn cũng cần pick đúng lúc, đúng đội hình để tận dụng được vị tướng này.

Xem thêm: Download Game Xếp Bài Nhện, ‎Solitaire: Chơi Bài Cổ Điển Trên App Store

Đặc biệt chiêu cuối có một chút đẩy lùi, Aurelion Sol Tốc Chiến có khả năng đẩy lùi một khoảng cách nhỏ. Như vậy có thể đảm bảo an toàn cho vị tướng này. Cũng như đẩy tướng địch vào vị trí thuận lợi để rồng thần tung skill áp chế.

Chuyên mục: Game Online

Rate this post

Random Posts

Post Comment