Game Hay

Adorable Home Là Gì

Cuối cùng thì Adorable Home có gì mà ai cũng muốn chơi vậy? Tâm lý học có thể là một góc nhìn để trả lời cho hiện tượng toàn cầu này đấy.

Bạn đang xem: Adorable Home Là Gì

*

*

#TómLạiLà trả lời ngắn gọn 7 câu hỏi quan trọng nhất xung quanh một sự kiện: Ai? Làm gì? Khi nào? Ở đâu? Bao nhiêu? Như thế nào? Tại sao?

1. Adorable Home là gì?

Adorable Home là một tựa game mô phỏng đời thực (life simulation game) trên nền tảng Android và iOS. Adorable Home cho phép người chơi hóa thân vào một cặp đôi trẻ vừa chuyển đến một căn hộ mới cùng chú mèo Snow.

Với hai trải nghiệm chủ yếu là nuôi mèo và xây tổ ấm, Adorable Home đã chạm đến trái tim của hơn 5 triệu người chơi.

Tóm lại là, chuyện gì đang xảy ra?

Câu trả lời sẽ được gửi đến Email của bạn vào sáng Thứ Ba hàng tuần. Bổ Não và Miễn Phí, tại sao không?

2. Tại sao ai cũng chơi Adorable Home?

Free-to-play: Người chơi không mất đồng nào để tải game và trải nghiệm những tính năng cơ bản của Adorable Home.

Mèo: Mèo là yếu tố gây viral phổ biến trên mạng vì chúng dễ thương, đơn giản, có nhiều hành động oái oăm, hài hước, khiến người xem cảm thấy được an ủi và tích cực.

Yếu tố “lười”: “Những game mô phỏng đời thực thắng ở tính thư giãn, không phải tính kích thích,” chuyên gia game Tom Faber của tờ Financial Times cho biết.

Người chơi không cần hì hục cày game 24/7, mà chỉ check vài lần một ngày để xem có gì mới – và luôn có thứ gì đó mới, nên họ luôn quay lại check.

Yếu tố đơn giản: Adorable Home cho phép người chơi trải nghiệm một cuộc sống không phức tạp, “kiểu gì bạn cũng sẽ hạnh phúc,” như lời giới thiệu của tác giả.

“Sự đơn giản khiến người chơi cảm thấy ấm áp, an toàn: đứa con trong game của bạn sẽ không bao giờ gặp bệnh hiểm nghèo, con mèo không bao giờ ăn phải bả. Và trong trường hợp tệ nhất, bạn chỉ cần xóa tài khoản,” anh Tom giải thích.

Yếu tố cộng đồng: Facebook group của Adorable Home Vietnam đã có hơn 127,000 thành viên. Con người là động vật xã hội: khi một đám đông xôn xao vì một loại game mới, rất có thể bạn sẽ tò mò và muốn tải về chơi thử.

Xem thêm: 13 Ảnh Phiên Bản Đời Thực Của Chú Mèo Pusheen Là Gì, Pusheen Nghĩa Là Gì

3. Chơi Adorable Home như thế nào?

Sau khi tải game về, bạn được chọn nhân vật cho bản thân, và một nhân vật nữa để làm vợ hoặc chồng mình. Hai bạn sẽ bắt đầu cuộc sống ở một căn hộ mới cùng chú mèo đầu tiên, Snow.

View this post on InstagramIt’s time to start a new stage! The future may be uncertain, but with a good partner and a beautiful cat, happiness will be assured. Download #AdorableHome on January 9 for #Android and #iOS and take a new step in your life. *This game is not appropriate for children under the age of 13.A post shared by HyperBeard (
hyperbeardg_) on Jan 7, 2020 at 11:48am PST

Từ đó, bạn bắt đầu thu hoạch tim (“love”), “tiền tệ” của trò chơi này bằng cách cho Snow ăn hoặc làm cơm bento cho người bạn đời của mình. Bạn cũng có thể kiếm thêm tim qua những nhiệm vụ nhỏ như cưng nựng, tắm, và cắt móng cho mèo. Khi vợ/chồng bạn đi làm về, họ cũng sẽ chia sẻ tim kiếm được với bạn.

Tim có thể dùng để mua thêm vườn tược, nội thất, đồ ăn, hộp cơm, và những chú mèo khác. Càng chơi bạn sẽ càng sưu tập được nhiều chú mèo hay ho, đồ ăn ngon và nội thất dễ thương.

4. Ai là nhà sản xuất của Adorable Home?

Adorable Home được phát triển bởi HyperBeard, một studio game độc lập giữa lòng thành phố Mexico. Thành lập năm 2014 bởi hai chàng sinh viên công nghệ Antonio Uribe và Joven Paul, nay HyperBeard gồm một đội ngũ 20 người.

HyperBeard chuyên phát triển các game “dễ chịu, thư thả, và liên quan đến mèo”, như lời giới thiệu của họ trên LinkedIn và App Store.

Một số game thành công nhất của HyberBeard là KleptoCats, Alchademy và Mueritos.

5. Adorable Home có từ lúc nào? Cần bao lâu để tạo nên một game như này?

Adorable Home ra mắt vào tháng 01/2020.

HyperBeard cho biết họ cần khoảng 2 tháng để phát triển một trò chơi trên nền tảng di động như này. Họ sẽ dành vài tháng sau khi game phát hành để xử lý lỗi và phát triển thêm kịch bản hoặc tính năng.

6. HyperBeard lấy cảm hứng cho Adorable Home từ đâu?

Antonio chia sẻ hầu hết nhân viên của HyperBeard lớn lên với anime và Nitendo, những sản phẩm sáng tạo đến từ Nhật Bản. Một số game của HyperBeard bị chỉ trích vì đồ họa quá giống Neko Atsume: Kitty Collector, một game di động thành công từ nhà phát triển Nhật Bản Hit-Point.

Xem thêm: Cách Chặn Mời Chơi Game Trên Facebook Tren May Tinh, Cách Chặn Lời Mời Chơi Game Facebook

Antonio công nhận điều này, tuy nhiên anh cũng nói rằng hai game này khác nhau rất nhiều về kịch bản. “Những fan thực thụ sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt này và tôn trọng cả hai nhà sản xuất vì điều đó,” Antonio cho biết.

7. Những game giống Adorable Home?

Mê Adorable Home? khogame247.net có một số gợi ý cho “cơn nghiện” tiếp theo của bạn đây:

The Sims (Android/iOS), nếu bạn thích thể loại game mô phỏng đời thực;Neko Atsume: Kitty Collector (Android/iOS), nếu bạn thích đồ họa của Adorable Home;Unpacking (Android/iOS), nếu bạn thích sắp xếp đồ đạc, nội thất;KleptoCats (Android/iOS), nếu bạn muốn thử một game khác từ HyperBeard;Spoon Pet Collector (Android/iOS), nếu bạn thích sưu tập động vật dễ thương

#TómLạiLà trả lời ngắn gọn 7 câu hỏi quan trọng nhất xung quanh một sự kiện: Ai? Làm gì? Khi nào? Ở đâu? Bao nhiêu? Như thế nào? Tại sao?

Chuyên mục: Game Online

Rate this post

Random Posts

Game Hay

Android

Trang Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm ơn các bạn đã ghé thăm. khogame247.net được xây dựng với…

Post Comment