Game Hay

Adblock plus

Đánh giá khogame247.net

Chặn quảng cáo trong Google Chrome

Adblock là một tiện ích chặn quảng cáo mạnh mẽ cho trình duyệt Google Chrome để giúp chặn quảng cáo làm gián đoạn quá trình duyệt web của bạn.

Nó được lấy cảm hứng từ Adblock Plus cho Firefox và có nhiều công cụ tương tự để chặn quảng cáo. Tuy nhiên, dự án này không liên quan gì đến dự án này. Adblock cực kỳ mạnh mẽ và chặn mọi thứ kể cả quảng cáo video trước trong YouTube. Khi chặn quảng cáo, bạn sẽ thấy biểu tượng Adblock phát sáng màu đỏ trên thanh tác vụ Chrome của bạn.

Có danh sách bộ lọc mà bạn có thể thêm hoặc xóa các trang web từ bên trong bảng tiện ích bổ sung. Điều quan trọng là phải lọc các trang web mà bạn cần Flash pop-up để làm việc (chẳng hạn như Grooveshark) chẳng hạn, để các ứng dụng hoạt động bình thường trong khi Adblock đang hoạt động.

Adblock là một công cụ chặn quảng cáo rất mạnh mẽ có thể làm cho các trang của bạn trông hơi trống rỗng, nhưng chắc chắn là có hiệu quả.

Bạn đang xem: Adblock plus

Mới trong phiên bản 2.4: Nhanh gấp hai lần, trong khi sử dụng ít bộ nhớ hơn cho mỗi tab!

Thay đổi

Mới trong phiên bản 2.4: Nhanh gấp hai lần, trong khi sử dụng ít bộ nhớ hơn cho mỗi tab!

*

Đánh giá của người dùng về Adblock

Eğer Adblock denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!

*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.

khogame247.net

Trên khogame247.net, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:

Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng không phát hiện mối đe dọa nào.

Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: ‎8 Ball Pool™ Trên App Store

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng những cờ này có thể là sự cố giả.

Sự cố giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ sai là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.

Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Tìm Kiếm Trên Facebook Bị Lỗi, 3 Cách Sửa Lỗi Facebook Không Hiển Thị Nội Dung

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng những cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp tính năng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn cờ mọi vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp phải và khogame247.net sẽ giải quyết những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.

Chuyên mục: Mobile

Rate this post

Random Posts

Post Comment